081-640-7412 / 081-374-8495
king133translation@gmail.com
www.facebook.com/kingtranslation
Line ID: @kingtranslation
เพิ่มเพื่อน

รับแปลเอกสาร ไม่ว่าคุณจะอยู่ทีไหนในโลก ก็ใช้บริการแปลเอกสารเราได้

 

ทำไมใครๆถึงเลือก ศูนย์การแปลเอกสาร คิงส์ทรานสเลชั่น

ทำไมลูกค้าทั่วโลก และทั่วประเทศ จึงสามารถใช้บริการรับแปลเอกสารราชการกับเราได้ ไม่ว่าท่านจะอยู่ที่ไหนก็ใช้บริการกับบริษัทรับแปลเอกสารกับเราได้

เพียงส่งเอกสารมาให้เราทางการสแกน แฟกซ์ หรือส่งไปรษณีย์มาให้เรา ทางเราจะทำการแปล ประทับตรา เซ็นรับรองให้เรียบร้อย และส่งไปรษณีย์กลับไปให้ หรือท่านต้องการ เรามีบริการยื่นรับรองเอกสารที่กรมการกงสุลให้ สะดวก สบายโดยที่ท่านไม่ต้องออกจากบ้านแม้แต่ก้าวเดียว ทราบไหมว่า

เพราะเหตุใด ทำไมปัจจุบันใครๆก็หันมาใช้บริการแปลเอกสารแบบใหม่กับเรา เราจะชี้แจ้งให้ท่านฟัง

 

รับแปลเอกสารราชการ

 


1.    เสียเวลาขับรถไปศูนย์แปลทำไม ในเมื่อปัจจุบัน มีบริษัทจดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมาย มีขนาดใหญ่เพียงพอเชื่อถือได้ คอยให้บริการรับแปลเอกสารกับท่าน หมดปัญหาเรื่องความไว้วางใจ เพราะเราใหญ่ เราทำมานาน บริการให้กับท่านได้ทุกรูปแบบ


2.    ถูกต้องแม่นยำกว่า เพราะเรามีความเชี่ยวชาญกว่า เราให้บริการท่าน และให้คำปรึกษาการแปลเอกสารกับท่านได้ทุกรูปแบบปัญหา บางครั้งบริษัทแปลใกล้บ้านท่านอาจไม่มีประสบการณ์เพียงพอ ที่จะแปลเอกสารให้ท่านได้ทุกรูปแบบ ใกล้ก็จริง แต่ต้องทำหลายเที่ยว อย่างนี้ก็ไม่ดี แค่ขับรถไปก็เสียเวลามากพอแล้ว แถมต้องไปหลายเที่ยวอีก


3.    คำว่าใกล้ ใกล้จริงหรือ สำหรับลูกค้าในต่างจังหวัด ท่านทราบว่ามีที่รับแปลในตัวจังหวัดท่าน และเดินทางไป แต่ปรากฏว่า ต้องเดินทางไปเป็นสิบกิโล เพราะถึงแม้อยู่จังหวัดเดียวกันก็จริง แต่ไกลเหลือเกิน

สู้โทรหาเรากริ๊งเดียวดีกว่า จบทุกอย่าง เราให้คำปรึกษาท่านเรื่องการแปลเอกสารได้ทุกอย่างจริงๆ แถมเวลาแปลก็ต้องไปส่งเอกสารเที่ยวหนึง หรือไปรับเอกสารที่เที่ยวหนึ่ง ไม่ต้องทำอะไรกันพอดี แม้อยู่ในจังหวัดเดียวกัน แต่เสียเวลาเป็นวันกว่าจะแปลได้ เดี๋ยวนี้เขาไม่ทำกันแล้ว

 

แปลเอกสาร

 


4.    ไปถึงแล้วไม่ทำได้หรือ ร้านแปลเหล่านั้น อาจมีงานไม่มาก และเมื่อท่านเดินทางไปรับบริการแปลเอกสารกับเขาแล้ว เขาแจ้งราคาเท่าไหร่ก็ต้องทำใช่หรือไม่ เพราะไม่อยากจะเอาเอกสารกลับมาใหม่ เสี่ยงต่อการโดนโขก โดนขึ้นราคา อย่างไม่เต็มใจ ติดต่อเรา เรามีราคามาตรฐาน ไม่ว่าท่านจะมาจากไหน เราคิดราคาเท่ากันหมด


สรุปแล้วว่า ไม่ว่าจะมองในแง่มุมไหน การใช้บริการรับแปลเอกสารกับ kingtranslations ก็ดีกว่า สะดวกกว่า สบายกว่า ประหยัดกว่า ด้วยการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีในปัจจุบัน ทำให้สิ่งเหล่านี้เป็นไปได้ ใช้บริการกับเรา นอกจากบริการแปลเอกสารรับรองแล้ว บริษัทรับแปลเอกสารของเรายังมีให้บริการเสริมด้านภาษาอื่นๆอย่างครบวงจรอีกด้วย

ไว้ใจเรา เหมือนที่บริษัทมหาชนทั่วโลก ไว้วางใจเรา เราให้บริการบริษัทเหล่านั้นได้ เราก็ให้บริการคุณได้อย่างดีเยี่ยมเช่นกัน

 

 

 

ติดต่อ Kingtranslations

081-640-7412/ 081-374-8495
นอกเวลาทำการ: 080-801-3666
Fax 0-2746-2589
king133translation@gmail.com
www.facebook.com/kingtranslation
Line ID: @kingtranslation
เพิ่มเพื่อน


ที่อยู่สำนักงานใหญ่:
1182/144 ซ.สุขุมวิท 77
บางจาก พระโขนง กทม. 10260

สาขารับส่งงาน: อารีย์ สะพานควาย / บางบัวทอง
จุดอื่นๆโปรดสอบถาม มีบริการจัดส่งถึงที่สำหรับงานด่วน

คำชื่นชม

"ขอบคุณมากนะคะ เจ้านายพอใจงานมากเลย จะมีอีกหลายงานตามมาแน่นอน ตอนนี้เราเป็นเพื่อนกันแล้วนะคะ"
"ตอนนี้ผมได้งานแล้วครับ ผมดีใจมาก ขอขอบคุณพี่ๆจากใจครับ เหตุผลหลักอยู่ที่ Resume และ CV ที่เยี่ยมยอดที่ผ่านการขัดเกลาจากพี่ๆ ตอน วันสัมภาษณ์นั้น ประโยคแรกที่ HR พูดคือ "Resume กับ CV น้องเยี่ยมมาก" ซึ่งทำให้ผมรับรู้ได้ทันทีว่า ชั้นเชิงการแปลของพี่ๆชั้นยอดจริงๆ คำว่า "High Speed & High Quality" คือคำนิยมที่พี่ๆสมควรได้รับจากลูกค้าทุกคนครับ
" I received your work already and will transfer the rest of the money to you tomorrow. I wonder how you delivered such a quality job in such a short period of time. I will definitely use your service again and will tell my friends as well."
"บริษัทของคุณแปลได้ดีกว่าบริษัทอื่นมากเลย และผมก็ได้เสียค่าแปลเยอะเลยก่อนที่จะเจอบริษัทของคุณ รบกวนด้วยครับ"
"พี่ๆ และน้องๆ ที่ kingtranslations ใจดีมากค่ะ คุยและตกลงกันได้ ที่สำคัญไม่เคยโกง และเอาเปรียบนักแปลเลยค่ะ ตอนแรกก็ทำอยู่กับหลายที่ แต่ว่าไปๆ มาๆ ก็เหลือทำกับที่นี่ ที่เดียว เพราะความสบายใจค่ะ ทุกคนน่ารักจริงๆค่ะ"

เสียงจากลูกค้าผู้มีความสุขของเรา และอีกมากมายที่นี่

Search

Site Map

รับแปลเอกสาร