081-640-7412 / 081-374-8495
king133translation@gmail.com
www.facebook.com/kingtranslation
Line ID: @kingtranslation
เพิ่มเพื่อน

แปลเอกสาร พระโขนง กับ ศูนย์แปลเอกสาร kingtranslations ดีที่สุด มาตรฐานที่สุด

 

ทำไมใครๆถึงเลือก ศูนย์การแปลเอกสาร คิงส์ทรานสเลชั่น

 

ศูนย์แปลเอกสาร kingtranslations เป็นศูนย์แปลเอกสารสมัยใหม่ ที่ทันสมัยที่สุด ให้บริการได้อย่างดี และโดดเด่นที่สุด ในประเทศไทย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเขตพระโขนง ลืมภาพร้านแปลเอกสาร เก่าๆ ป้ายผ้า ป้ายพลาสติกเก่าๆ ที่เขียนว่า รับแปลเอกสาร รับทำวีซ่า อะไรต่างๆ แล้วเข้าไปเจอผู้ให้บริการหน้าบึ้งๆ โขกแพงๆ ลืมไปเลย มาใช้บริการ กับศูนย์แปลเอกสาร kingtranslations วันนี้ เราให้บริการแปลเอกสาร ครบวงจร ด้วยใจรักในงานบริการ เปี่ยมไปด้วย คุณภาพ และความซื่อสัตย์ ในวิชาชีพ หน้าตายิ้มแย้มแจ่มใส โดยเฉพาะ หากท่านต้องการ บริการรับแปลเอกสาร ในเขตพระโขนงด้วยแล้ว คิงทรานสเลชั่น ดีที่สุด มาตรฐานที่สุด จริงๆ!

ใช้บริการกับเรา และติดต่อเราวันนี้ เพื่อรอยยิ้มที่ท่านจะได้รับ

 

ทำไมใครๆ ก็ใช้ บริการแปลเอกสาร พระโขนง กับ ศูนย์แปลเอกสารkingtranslations

1. บริการแปลเอกสาร ครบวงจร รวมถึงบริการรับรองเอกสาร กรมการกงสุล กระทรวงต่างประเทศ และให้คำปรึกษาอย่างมืออาชีพ

2. มีบริการแปลเอกสาร ทุกภาษา ไม่เพียงแต่ภาษาอังกฤษ ทุกภาษาดำเนินการโดย ผู้เชี่ยวชาญระดับต้นๆของประเทศ ด้วยประสบการณ์กว่าทศวรรษของเรา

3. ทำเลทองไม่ไกลจาก สถานีรถไฟฟ้า ไม่ไกลจาก ถนนสายหลัก ให้บริการ แปลเอกสาร พระโขนง และละแวกใกล้เคียงกับท่านได้ เพราะเราคือของแท้

 

แปลเอกสาร พระโขนง

 

อยากใช้บริการ แปลเอกสาร พระโขนง กับ ศูนย์แปลเอกสาร kingtranslations ทำอย่างไรดี

ลูกค้าที่พักอาศัย อยู่พระโขนงทั้งหมด ใช้บริการแปลเอกสารกับเรา ด้วยการบอกต่อปากต่อปาก เพราะทำเลของเรา ตั้งอยู่ในซอยอ่อนนุช ไม่ไกลจากบริเวณเขตพระโขนงเลย เพียงท่านเดินทางเข้ามาในซอยอ่อนนุช ก็จะถึงสำนักงานของเรา หรือหากจะรอที่บ้านก็มีพนักงานรับส่งเอกสารไปที่บ้านท่านได้ (คิดค่าส่งตามระยะทาง) หาก มีข้อสงสัย หรือต้องการคำปรึกษาประการใด ก็โทรสอบถาม บริการ รับแปลเอกสาร พระโขนงจากเราได้เลย ยินดีให้บริการ

 

 

 

ติดต่อ Kingtranslations

081-640-7412/ 081-374-8495
นอกเวลาทำการ: 080-801-3666
Fax 0-2746-2589
king133translation@gmail.com
www.facebook.com/kingtranslation
Line ID: @kingtranslation
เพิ่มเพื่อน


ที่อยู่สำนักงานใหญ่:
1182/144 ซ.สุขุมวิท 77
บางจาก พระโขนง กทม. 10260

สาขารับส่งงาน: อารีย์ สะพานควาย / บางบัวทอง
จุดอื่นๆโปรดสอบถาม มีบริการจัดส่งถึงที่สำหรับงานด่วน

คำชื่นชม

"ขอบคุณมากนะคะ เจ้านายพอใจงานมากเลย จะมีอีกหลายงานตามมาแน่นอน ตอนนี้เราเป็นเพื่อนกันแล้วนะคะ"
"ตอนนี้ผมได้งานแล้วครับ ผมดีใจมาก ขอขอบคุณพี่ๆจากใจครับ เหตุผลหลักอยู่ที่ Resume และ CV ที่เยี่ยมยอดที่ผ่านการขัดเกลาจากพี่ๆ ตอน วันสัมภาษณ์นั้น ประโยคแรกที่ HR พูดคือ "Resume กับ CV น้องเยี่ยมมาก" ซึ่งทำให้ผมรับรู้ได้ทันทีว่า ชั้นเชิงการแปลของพี่ๆชั้นยอดจริงๆ คำว่า "High Speed & High Quality" คือคำนิยมที่พี่ๆสมควรได้รับจากลูกค้าทุกคนครับ
" I received your work already and will transfer the rest of the money to you tomorrow. I wonder how you delivered such a quality job in such a short period of time. I will definitely use your service again and will tell my friends as well."
"บริษัทของคุณแปลได้ดีกว่าบริษัทอื่นมากเลย และผมก็ได้เสียค่าแปลเยอะเลยก่อนที่จะเจอบริษัทของคุณ รบกวนด้วยครับ"
"พี่ๆ และน้องๆ ที่ kingtranslations ใจดีมากค่ะ คุยและตกลงกันได้ ที่สำคัญไม่เคยโกง และเอาเปรียบนักแปลเลยค่ะ ตอนแรกก็ทำอยู่กับหลายที่ แต่ว่าไปๆ มาๆ ก็เหลือทำกับที่นี่ ที่เดียว เพราะความสบายใจค่ะ ทุกคนน่ารักจริงๆค่ะ"

เสียงจากลูกค้าผู้มีความสุขของเรา และอีกมากมายที่นี่

Search

Site Map

รับแปลเอกสาร