081-640-7412 / 081-374-8495
king133translation@gmail.com
www.facebook.com/kingtranslation
Line ID: @kingtranslation
เพิ่มเพื่อน

แปลเอกสาร แปลงานวิจัยภาษาอังกฤษ และภาษาอื่นๆ จาก บริษัท รับแปลเอกสาร Kingtranslations

 

ทำไมใครๆถึงเลือก ศูนย์การแปลเอกสาร คิงส์ทรานสเลชั่น

แปลงานวิจัยภาษาอังกฤษ แปลวิทยานิพนธ์ และหนังสือ บทความต่างๆ โดยผู้เชี่ยวชาญ จาก kingtranslations


ปกติแล้ว บริษัท แปลเอกสาร kingtranslations ของเราจะแบ่งแผนกการให้บริการออกเป็นกลุ่มลูกค้าต่างๆ เพื่อให้แน่ใจว่า เราจะสามารถให้บริการลูกค้ารับแปลเอกสารได้อย่างถูกต้อง ตรงกับความต้องการจริงๆ  และหนึ่งในกลุ่มลูกค้าที่เราจัดไว้ ที่สำคัญก็คือ กลุ่มของนักเรียน นักศึกษา โดยเฉพาะนิสิตนักศึกษา ในระดับที่สูงกว่าปริญญาโท ที่เราให้บริการช่วยเหลือ ในการแปลงานวิจัยภาษาอังกฤษ และแปล textbook เอกสารต่างๆ ที่เกี่ยวข้องต่างๆตลอดมา


เพราะในการศึกษาในระดับที่สูงกว่าปริญญาตรีนั้น จำเป็นต้องอ้างอิงจากเอกสารต่างประเทศ ในการทำรายงาน หรือโครงงานต่างๆ ดังที่เราทราบกันดีว่า บทความดีๆ ทฤษฎีดีๆ ที่จะนำมาแปลเอกสารนั้นจัดทำขึ้นในภาษาอังกฤษทั้งสิ้น แต่ในการศึกษาของไทย เรายังมีความจำเป็นที่จะต้องจัดทำ หรือแปลเป็นภาษาไทยอยู่ ด้วยเหตุนี้ จึงมีนิสิตนักศึกษา หรือแม้แต่ระดับอาจารย์ ติดต่อเราเข้ามาให้ช่วยแปลงานวิจัยภาษาอังกฤษ อยู่ตลอด

 

แปลงานวิจัยภาษาอังกฤษ

 


นอกจากภาษาอังกฤษแล้ว ทีมงานของเรายัง สามารถแปลงานวิจัย และงานที่เกี่ยวข้องเป็นภาษาอื่นๆ ได้อีกมากมาย ไม่จำเป็นต้องจากอังกฤษ เป็นไทย เท่านั้น แต่หากต้นฉบับงานวิจัย อยู่ในภาษาอื่น ก็สามารถแปลเอกสารให้ได้เช่นกัน เพราะบางครั้งบทความที่ดี ก็ไม่ได้อยู่ในภาษาอังกฤษเสมอไป ไม่ว่าท่านจะต้องการแปลงานวิจัยภาษาจีน ภาษาเยอรมัน หรือภาษาอื่นๆ เราจัดให้ได้หมด
เราเข้าใจ ความต้องการของลูกค้า ที่มาใช้บริการแปลงานวิจัยภาษาอังกฤษกับเรา ทีมงานของเราไม่ใช่คนที่เก่งภาษาอังกฤษ เท่านั้น แต่ยังมีหลากหลายสาขาอีกด้วย

ไม่ว่าท่านจะเรียนอยู่ในสาขาใด เรามีนักแปลในสาขานั้น มาคอยให้บริการท่าน เพื่อให้ท่านมั่นใจว่า นอกจากจะถูกหลักไวยากรณ์แล้ว ศัพท์เฉพาะต่างๆ นักแปลเอกสารของ บริษัทรับแปลเอกสาร kingtranslations ก็เข้าใจและให้บริการแก่ท่านได้ ไม่ว่าจะเป็น งานวิจัยภาษาอังกฤษ ในสาขาวิศวกรรม (เราไม่แปลคำว่า downtime ว่า เวลาลงนะครับ อย่างที่เคยเห็นจากทื่อื่น หรือสาขา บริหารธุรกิจ สาขา IT แม้กระทั่งกฎหมาย ทุกด้าน เรามีพร้อม เราคัดเลือกนักแปลมาเป็นเวลานับสิบปีแล้ว เพื่อให้มั่นใจว่า เราจะ รับแปลงานวิจัยภาษาอังกฤษ ให้ลูกค้าได้ทุกแบบ ไม่ว่าจะมาแบบใด ติดต่อเราวันนี้ เพื่อสอบถามรายละเอียดทุกอย่างได้  อย่าลังเล เพราะเรายินดีให้คำปรึกษา และบริการ แปลงานวิจัยภาษาอังกฤษ และบริการแปลภาษาอื่นๆ กับท่าน

 

 

แปลเอกสารราชการ

 

 

 

ติดต่อ Kingtranslations

081-640-7412/ 081-374-8495
นอกเวลาทำการ: 080-801-3666
Fax 0-2746-2589
king133translation@gmail.com
www.facebook.com/kingtranslation
Line ID: @kingtranslation
เพิ่มเพื่อน


ที่อยู่สำนักงานใหญ่:
1182/144 ซ.สุขุมวิท 77
บางจาก พระโขนง กทม. 10260

สาขารับส่งงาน: อารีย์ สะพานควาย / บางบัวทอง
จุดอื่นๆโปรดสอบถาม มีบริการจัดส่งถึงที่สำหรับงานด่วน

คำชื่นชม

"ขอบคุณมากนะคะ เจ้านายพอใจงานมากเลย จะมีอีกหลายงานตามมาแน่นอน ตอนนี้เราเป็นเพื่อนกันแล้วนะคะ"
"ตอนนี้ผมได้งานแล้วครับ ผมดีใจมาก ขอขอบคุณพี่ๆจากใจครับ เหตุผลหลักอยู่ที่ Resume และ CV ที่เยี่ยมยอดที่ผ่านการขัดเกลาจากพี่ๆ ตอน วันสัมภาษณ์นั้น ประโยคแรกที่ HR พูดคือ "Resume กับ CV น้องเยี่ยมมาก" ซึ่งทำให้ผมรับรู้ได้ทันทีว่า ชั้นเชิงการแปลของพี่ๆชั้นยอดจริงๆ คำว่า "High Speed & High Quality" คือคำนิยมที่พี่ๆสมควรได้รับจากลูกค้าทุกคนครับ
" I received your work already and will transfer the rest of the money to you tomorrow. I wonder how you delivered such a quality job in such a short period of time. I will definitely use your service again and will tell my friends as well."
"บริษัทของคุณแปลได้ดีกว่าบริษัทอื่นมากเลย และผมก็ได้เสียค่าแปลเยอะเลยก่อนที่จะเจอบริษัทของคุณ รบกวนด้วยครับ"
"พี่ๆ และน้องๆ ที่ kingtranslations ใจดีมากค่ะ คุยและตกลงกันได้ ที่สำคัญไม่เคยโกง และเอาเปรียบนักแปลเลยค่ะ ตอนแรกก็ทำอยู่กับหลายที่ แต่ว่าไปๆ มาๆ ก็เหลือทำกับที่นี่ ที่เดียว เพราะความสบายใจค่ะ ทุกคนน่ารักจริงๆค่ะ"

เสียงจากลูกค้าผู้มีความสุขของเรา และอีกมากมายที่นี่

Search

Site Map

รับแปลเอกสาร