081-640-7412 / 081-374-8495
king133translation@gmail.com
www.facebook.com/kingtranslation
Line ID: @kingtranslation
เพิ่มเพื่อน

แปลเอกสาร แปลสัญญาภาษาอังกฤษ และภาษาอื่นๆ จาก บริษัท รับแปลเอกสาร Kingtranslations

 

ทำไมใครๆถึงเลือก ศูนย์การแปลเอกสาร คิงส์ทรานสเลชั่น

แปลสัญญาภาษาอังกฤษ และภาษาอื่นๆ ด้วยทีมงาน นักแปลผู้เชี่ยวชาญด้านกฎหมาย ถูกต้อง มั่นใจ

หากคุณกำลังมองหาผู้ช่วยในการแปลสัญญาภาษาอังกฤษ หรือภาษาอื่นๆ เพื่อดำเนินการทางด้านกฎหมาย กับชาวต่างชาติ ด้วยความแม่นยำ ไม่ทำให้เกิดความเสียหายแก่กิจกรรมต่างๆของคุณ แนะนำ ให้ติดต่อ บริษัท รับแปลเอกสาร kingtranslations ดู เหมือนที่บริษัท และบุคลากรนับร้อย ติดต่อเราในแต่ละวันบริษัท แปลเอกสาร kingtranslations เชี่ยวชาญ การแปลสัญญาภาษาอังกฤษ และภาษาอื่นๆ เป็นอันมาก เรามีทีมงาน นักกฎหมาย หรือนักแปลที่เชี่ยวชาญทางด้านงานแปลกฎหมาย สัญญา ประเภทต่างๆ อาทิเช่น สัญญาค้ำประกันเงินกู้ สัญญาเช่า ซื้อ ต่างๆ คำฟ้อง หมายศาล ทุกประเภท ที่เกี่ยวข้องกับทางด้านกฎหมาย นอกจากการ รับแปลเอกสาร โดยเน้น ที่เนื้อหาที่มีคุณภาพ และความเชี่ยวชาญแล้ว เรายังมีบริการ แปลเอกสาร และ รับรองเอกสาร หลากหลายประเภท ตามแต่ที่ลูกค้าต้องการอีกด้วย ทั้งนี้ ท่าน สามารถติดต่อ สอบถามเราได้ ตามที่ท่านต้องการ

  • บริการแปลสัญญาภาษาอังกฤษ และเอกสารทางกฎหมาย พร้อม ตราประทับและเซ็นรับรองจากทางบริษัท
  • บริการแปลเอกสาร และรับรองเอกสาร Notary Publi Service อย่างถูกต้อง ครบถ้วน
  • บริการแปลเอกสาร และรับรองเอกสาร ราชการ และเอกสารสำคัญต่างๆ จากนักแปลที่ได้รับการรับรองจากกระทรวงยุติธรรม

หากท่านต้องการ การรับรองเอกสารในรูปแบบอื่นๆ สามารถสอบถาม จาก เราได้

 

"แปลเอกสารราชการ

 

บริการ แปลสัญญาภาษาอังกฤษ ของเรา ดีอย่างไร

1. การแปลเอกสาร แปลสัญญาภาษาอังกฤษ และเอกสารทางด้านกฎหมายอื่นๆ ต้องมีความแม่นยำสุง ใช้นักแปลธรรมดา ไม่ได้ จ้างคนธรรมดา ถูก แต่ไม่คุ้ม ติดต่อเราดีกว่า ด้วยนักแปลที่มีประสบการณ์ แปลงานด้านกฎหมายทุกวัน แปลได้ถูกต้อง รวดเร็ว

2. การแปลสัญญาภาษาอังกฤษ รับรองแบบใด แปลอย่างเดียว ไม่ได้ ต้องรับรองได้ด้วย บริษัท รับแปลเอกสาร kingtranlsations ให้บริการท่านได้ ให้คำปรึกษาท่านได้ ไม่ว่าท่านจะต้องการ การรับรองแบบใด

3. เราเป็นบริษัท จำกัด จดทะเบียนถูกต้อง ตามกฎหมาย เปิดบริการแปลเอกสารมาเป็นเวลานานแล้ว เราให้บริการท่านได้ อย่างมืออาชีพ ไม่หนีหายไปไหน งานกฎหมาย นำไปใช้ในงานสำคัญ ติดต่อเราดีกว่า เราให้บริการท่านได้ จริงๆแน่นอน

4. นอกจากบริการแปลสัญญาภาษาอังกฤษ และเอกสารกฎหมายอื่นๆ เรายังมีบริการด้านภาษาอื่นๆ อีกด้วย หากท่านต้องการ เราสามารถให้บริการท่านได้ อย่างครบวงจร ในที่เดียว อาทิเช่น บริการจัดหาล่าม รับรองแขกชาวต่างชาติ หรือ บริการ จัดทำเอกสารต่างๆ ทำให้ท่าน สะดวก ติดต่อเรา ที่เดียว ได้ครบทุกสิ่งที่ท่านต้องการ

 

 

 

ติดต่อ Kingtranslations

081-640-7412/ 081-374-8495
นอกเวลาทำการ: 080-801-3666
Fax 0-2746-2589
king133translation@gmail.com
www.facebook.com/kingtranslation
Line ID: @kingtranslation
เพิ่มเพื่อน


ที่อยู่สำนักงานใหญ่:
1182/144 ซ.สุขุมวิท 77
บางจาก พระโขนง กทม. 10260

สาขารับส่งงาน: อารีย์ สะพานควาย / บางบัวทอง
จุดอื่นๆโปรดสอบถาม มีบริการจัดส่งถึงที่สำหรับงานด่วน

คำชื่นชม

"ขอบคุณมากนะคะ เจ้านายพอใจงานมากเลย จะมีอีกหลายงานตามมาแน่นอน ตอนนี้เราเป็นเพื่อนกันแล้วนะคะ"
"ตอนนี้ผมได้งานแล้วครับ ผมดีใจมาก ขอขอบคุณพี่ๆจากใจครับ เหตุผลหลักอยู่ที่ Resume และ CV ที่เยี่ยมยอดที่ผ่านการขัดเกลาจากพี่ๆ ตอน วันสัมภาษณ์นั้น ประโยคแรกที่ HR พูดคือ "Resume กับ CV น้องเยี่ยมมาก" ซึ่งทำให้ผมรับรู้ได้ทันทีว่า ชั้นเชิงการแปลของพี่ๆชั้นยอดจริงๆ คำว่า "High Speed & High Quality" คือคำนิยมที่พี่ๆสมควรได้รับจากลูกค้าทุกคนครับ
" I received your work already and will transfer the rest of the money to you tomorrow. I wonder how you delivered such a quality job in such a short period of time. I will definitely use your service again and will tell my friends as well."
"บริษัทของคุณแปลได้ดีกว่าบริษัทอื่นมากเลย และผมก็ได้เสียค่าแปลเยอะเลยก่อนที่จะเจอบริษัทของคุณ รบกวนด้วยครับ"
"พี่ๆ และน้องๆ ที่ kingtranslations ใจดีมากค่ะ คุยและตกลงกันได้ ที่สำคัญไม่เคยโกง และเอาเปรียบนักแปลเลยค่ะ ตอนแรกก็ทำอยู่กับหลายที่ แต่ว่าไปๆ มาๆ ก็เหลือทำกับที่นี่ ที่เดียว เพราะความสบายใจค่ะ ทุกคนน่ารักจริงๆค่ะ"

เสียงจากลูกค้าผู้มีความสุขของเรา และอีกมากมายที่นี่

Search

Site Map

รับแปลเอกสาร