081-640-7412 / 081-374-8495
king133translation@gmail.com
www.facebook.com/kingtranslation
Line ID: @kingtranslation
เพิ่มเพื่อน

แปลเอกสาร แปลงานวิจัยต่างประเทศ อังกฤษเป็นไทย และภาษาอื่นๆ จาก ศูนย์รับแปลเอกสาร Kingtranslations เชี่ยวชาญ ด้วยประสบการณ์นานปี

 

ทำไมใครๆถึงเลือก ศูนย์การแปลเอกสาร คิงส์ทรานสเลชั่น

แปลงานวิจัยต่างประเทศ แปลวิทยานิพนธ์ และหนังสือ บทความต่างๆ โดยผู้เชี่ยวชาญ การแปลเอกสาร จาก kingtranslations


บริษัท รับแปลเอกสาร kingtranslations รับแปลงานวิจัยต่างประเทศ เราคือทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านการแปลเอกสารบทคัดย่อ
แปลงานวิจัยต่างประเทศและเอกสารวิชาการทุกชนิด เนื่องการแปลเอกสารและแปลงานวิจัยต่างประเทศถือเป็นศาสตร์อันหนึ่ง ที่ต้องอาศัยทั้งความพยายาม และส่วนประกอบ อีกหลายแบบ ซึ่งผู้ที่จะเป็นคนแปลนั้นจะต้องมีความรู้และความเชี่ยวชาญในเรื่องที่จะทำการแปลเป็นอย่างยิ่งเพื่อที่จะทำให้งานที่แปลออกมานั้นถูกต้องหรือว่าใกล้เคียงกับฉบับเดิมมากที่สุด

 

แปลเอกสารราชการ

 

ร่วมทั้งในการแปลงานวิจัยต่างประเทศยังต้องอาศัยคำศัพท์เทคนิค ศัพท์วิชาการ ในเรื่องนั้นๆ จึงจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องอาศัยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน เฉพาะสาขาที่มีความรู้ด้านการใช้ภาษาอังกฤษระดับดีเลิศ จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยชั้นนำในต่างประเทศ  เราkingtranslationsจึงขอเป็นทางเลือกให้แก่คนที่ต้องการแปลงานวิจัยต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นแปลภาษาไทยเป็นภาษาอังกฤษ ภาษาอังกฤษเป็นภาษาไทย และภาษาญี่ปุ่น จีน เกาหลี ฯลฯหรือทุกภาษาที่ลูกค้าต้องการ  โดยงานแปลวิจัยภาษาต่างประเทศของเราได้รับการตอบรับและไว้วางใจจากลูกค้าที่หลากหลายทั้งบุคคลธรรมดา บริษัทชั้นนำ และองค์กรต่างๆ 

หรือนิสิตนักศึกษาที่ไม่มีเวลาว่างพอ  เราkingtranslations รับแปลวิจัยต่างประเทศขอเป็นทางเลือกใหม่ เพราะเราให้บริการแปลเอกสารราคากันเอง ให้บริการรวดเร็ว คัดสรรผู้แปลที่มีประสบการณ์หลายสิบปี  เน้นงานแปลที่มีคุณภาพ  ถูกต้องตามหลักไวยากรณ์ และมีความสละสลวยในสำนวนภาษา เน้นคุณภาพในด้านหลักไวยากรณ์ในงานแปลภาษาหรือแปลงานวิจัยต่างประเทศ   อีกทั้งท่านสามารถกำหนดระยะเวลาการส่งงานได้

เพราะความตรงต่อเวลาในการส่งมอบงาน เป็นสิ่งที่เราตระหนักและให้ความสำคัญอย่างมากเช่นกัน เรารับรองการส่งมอบงานให้ลูกค้าทันเวลา เพื่อมิให้เกิดความเสียหายต่อลูกค้าที่จำเป็นต้องใช้งานแปลตามเวลาที่กำหนด  โดยทีมงานจะดำเนินการให้เป็นไปตามกำหนด

มีการตรวจสอบชิ้นงานทุกชิ้นก่อนส่งถึงมือลูกค้า โดยการส่งมอบงานแปลวิจัยภาษาต่างประเทศ  ท่านสามารถดำเนินการได้หลายช่องทาง ทั้งไปรษณีย์  อีเมล์ แฟ็กซ์ หรือบริการส่งถึงมือท่าน(กรณีอยู่ในเขตกรุงเทพฯ)   และท่านสามารถชำระค่าบริการโดยโอนเงินผ่านทางธนาคาร  ซึ่งท่านสามารถเลือกใช้บริการของเราโดยไม่จำเป็นต้องเสียเวลาในการเดินทาง มอบความไว้วางใจไว้กับเรา kingtranslations เพราะ"เราคือทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านงานวิจัยต่างประเทศและเอกสารวิชาการทุกชนิด

 

รับเขียน resume

 

 

 

ติดต่อ Kingtranslations

081-640-7412/ 081-374-8495
นอกเวลาทำการ: 080-801-3666
Fax 0-2746-2589
king133translation@gmail.com
www.facebook.com/kingtranslation
Line ID: @kingtranslation
เพิ่มเพื่อน


ที่อยู่สำนักงานใหญ่:
1182/144 ซ.สุขุมวิท 77
บางจาก พระโขนง กทม. 10260

สาขารับส่งงาน: อารีย์ สะพานควาย / บางบัวทอง
จุดอื่นๆโปรดสอบถาม มีบริการจัดส่งถึงที่สำหรับงานด่วน

คำชื่นชม

"ขอบคุณมากนะคะ เจ้านายพอใจงานมากเลย จะมีอีกหลายงานตามมาแน่นอน ตอนนี้เราเป็นเพื่อนกันแล้วนะคะ"
"ตอนนี้ผมได้งานแล้วครับ ผมดีใจมาก ขอขอบคุณพี่ๆจากใจครับ เหตุผลหลักอยู่ที่ Resume และ CV ที่เยี่ยมยอดที่ผ่านการขัดเกลาจากพี่ๆ ตอน วันสัมภาษณ์นั้น ประโยคแรกที่ HR พูดคือ "Resume กับ CV น้องเยี่ยมมาก" ซึ่งทำให้ผมรับรู้ได้ทันทีว่า ชั้นเชิงการแปลของพี่ๆชั้นยอดจริงๆ คำว่า "High Speed & High Quality" คือคำนิยมที่พี่ๆสมควรได้รับจากลูกค้าทุกคนครับ
" I received your work already and will transfer the rest of the money to you tomorrow. I wonder how you delivered such a quality job in such a short period of time. I will definitely use your service again and will tell my friends as well."
"บริษัทของคุณแปลได้ดีกว่าบริษัทอื่นมากเลย และผมก็ได้เสียค่าแปลเยอะเลยก่อนที่จะเจอบริษัทของคุณ รบกวนด้วยครับ"
"พี่ๆ และน้องๆ ที่ kingtranslations ใจดีมากค่ะ คุยและตกลงกันได้ ที่สำคัญไม่เคยโกง และเอาเปรียบนักแปลเลยค่ะ ตอนแรกก็ทำอยู่กับหลายที่ แต่ว่าไปๆ มาๆ ก็เหลือทำกับที่นี่ ที่เดียว เพราะความสบายใจค่ะ ทุกคนน่ารักจริงๆค่ะ"

เสียงจากลูกค้าผู้มีความสุขของเรา และอีกมากมายที่นี่

Search

Site Map

รับแปลเอกสาร