081-640-7412 / 081-374-8495
king133translation@gmail.com
www.facebook.com/kingtranslation
Line ID: @kingtranslation
เพิ่มเพื่อน

แปลเอกสาร แปลทะเบียนสมรสไทยเป็นอังกฤษ อังกฤษเป็นไทย แปลเอกสาร และภาษาอื่นๆ จาก ศูนย์รับแปลเอกสาร Kingtranslations เหนือชั้น มั่นใจ ในราคาย่อมเยาว์

 

ทำไมใครๆถึงเลือก ศูนย์การแปลเอกสาร คิงส์ทรานสเลชั่น

แปลทะเบียนสมรสไทยเป็นอังกฤษ และแปลเอกสารราชการอื่นๆ พร้อมรับรองเอกสาร ยื่นรับรองวีซ่า กงสุล ทุกประเภท


บริการแปลทะเบียนสมรสไทยเป็นอังกฤษ และจากอังกฤษเป็นไทย ของ ศูนย์รับแปลเอกสาร kingtranslations เชื่อถือได้ในความเป็นมืออาชีพมาแสนนาน
การจดทะเบียนสมรสนั้น หากคู่สามีภรรยา เป็นคน คนละชาติกันแล้ว คำถามที่เกิดขึ้นบ่อยๆ ที่ ศูนย์แปลเอกสาร ของเราได้รับบ่อยๆ ก็คือ จะทำอย่างไรกับกระบวนการจดทะเบียนสมรสกับชาวต่างชาติเช่นนี้ดี วันนี้ศูนย์แปลเอกสาร kingtranslations ของเรามีคำตอบเกี่ยวกับการจดทะเบียนสมรส และการแปลทะเบียนสมรสไทยเป็นอังกฤษ อังกฤษเป็นไทย และภาษาอื่นๆ มาให้ท่านทราบแล้วครับ โดยทั่วไปการจดทะเบียนสมรสระหว่าง คู่สามี ภรรยาที่เป็นคนละชาติกันนี้

 

แปลเอกสารราชการ

 

สามารถกระทำที่ประเทศใดของผู้ที่เป็นภรรยา หรือผู้ที่เป็นสามีก็ได้ แต่โดยทั่วไป จะนิยมจดทะเบียนสมรส ในประเทศที่ทั้งสองคนจะใช้ชีวิตร่วมกันมากกว่า ที่สำคัญคือจะไปจดทะเบียนซ้ำซ้อนประเทศนั้นที ประเทศนี้ที ไม่ได้ ไม่เช่นนั้นคงยุ่งแย่แน่ ถ้าคุณผู้ชายไปไข่ทิ้งไว้ทุกๆประเทศอะไรแบบนี้ แต่เนื่องจากคู่ สามี ภรรยา มาจากคนละประเทศ จากคนละเชื้อชาติ จึงมีความเป็นไปได้ ที่จะต้องมาทำธุรกรรมในอีกประเทศหนึ่ง และจะต้องมีการยืนยันการสมรสให้ประเทศของคู่สามี หรือภรรยานั้น ได้รับทราบ ด้วยเหตุนี้ ทางศูนย์แปลเอกสารของเรา จึงต้องมีการแปลทะเบียนสมรส ฉบับดั้งเดิม และทำการรับรองจากหน่วยงานทางราชการก่อนจะไปใช้ทำธุรกรรมต่างๆได้

 

รับเขียน resume

 

บริการแปลเอกสารราชการของเราทุกประเภท ไม่เฉพาะแต่แปลทะเบียนสมรส เราสามารถแปลเอกสารได้ ไม่เพียงแต่จากไทยเป็นอังกฤษ หรืออังกฤษเป็นไทยเท่านั้น แต่เรายังสามารถแปลได้ทุกภาษา ไม่ว่าทะเบียนสมรสของท่านจะเป็นภาษาใด มาในลักษณะรูปแบบใด และต้องการแปลไปเป็นภาษาใด เราสามารถแปลให้ท่าน และแนะนำขั้นตอนการรับรองที่ถูกต้อง เพื่อให้ท่าน สามารถนำไปใช้งานได้จริงๆ ด้วยความเชี่ยวชาญของเรา ไม่ใช่เพียงแค่แปลส่งๆไปเท่านั้น เพราะแต่ละประเทศนั้น มีกฎระเบียบไม่เหมือนกัน ต้องได้รับการรับรองที่ต่างกัน เพราะฉะนั้น ใช้บริการแปลทะเบียนสมรสอังกฤษเป็นไทย หรือไทย เป็นอังกฤษ หรือภาษาอื่นๆ กับเราดีกว่า คุ้มค่า เชี่ยวชาญ ในราคาย่อมเยา

ในกรณีที่ท่านมีชุดเอกสารราชการอื่นๆ ที่ต้องการแปลเอกสาร เราก็สามารถให้บริการกับท่านได้เช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น การแปลทะเบียนบ้าน แปลใบรับรองโสด หรือเอกสารอื่นๆ ส่วนตัวของท่านทุกประเภท ทุกภาษา ด้วยเหตุนี้ ทำให้ ศูนย์รับแปลเอกสาร kingtranslations เหนือชั้น ให้บริการงานแปลได้ครบวงจร ให้บริการด้านภาษาได้อย่างครบวงจร กับลูกค้าทุกกลุ่มของเรา เหมือนดั่งปณิธานของเราที่ว่า จะเป็นสะพานเชื่อมต่อด้านภาษาให้กับทุกท่านกับโลกที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ติดต่อเราวันนี้ เพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมต่างๆ เรายินดีให้บริการท่าน และให้คำปรึกษาท่าน บริการแปลทะเบียนสมรสไทยเป็นอังกฤษ อังกฤษเป็นไทย และภาษาอื่นๆ พร้อมบริการแปลเอกสารราชการ พร้อมรับรองเอกสารชอง kingtranslations เหนือชั้น มั่นใจ ในราคาย่อมเยา รับรอง!

 

 

 

ติดต่อ Kingtranslations

081-640-7412/ 081-374-8495
นอกเวลาทำการ: 080-801-3666
Fax 0-2746-2589
king133translation@gmail.com
www.facebook.com/kingtranslation
Line ID: @kingtranslation
เพิ่มเพื่อน


ที่อยู่สำนักงานใหญ่:
1182/144 ซ.สุขุมวิท 77
บางจาก พระโขนง กทม. 10260

สาขารับส่งงาน: อารีย์ สะพานควาย / บางบัวทอง
จุดอื่นๆโปรดสอบถาม มีบริการจัดส่งถึงที่สำหรับงานด่วน

คำชื่นชม

"ขอบคุณมากนะคะ เจ้านายพอใจงานมากเลย จะมีอีกหลายงานตามมาแน่นอน ตอนนี้เราเป็นเพื่อนกันแล้วนะคะ"
"ตอนนี้ผมได้งานแล้วครับ ผมดีใจมาก ขอขอบคุณพี่ๆจากใจครับ เหตุผลหลักอยู่ที่ Resume และ CV ที่เยี่ยมยอดที่ผ่านการขัดเกลาจากพี่ๆ ตอน วันสัมภาษณ์นั้น ประโยคแรกที่ HR พูดคือ "Resume กับ CV น้องเยี่ยมมาก" ซึ่งทำให้ผมรับรู้ได้ทันทีว่า ชั้นเชิงการแปลของพี่ๆชั้นยอดจริงๆ คำว่า "High Speed & High Quality" คือคำนิยมที่พี่ๆสมควรได้รับจากลูกค้าทุกคนครับ
" I received your work already and will transfer the rest of the money to you tomorrow. I wonder how you delivered such a quality job in such a short period of time. I will definitely use your service again and will tell my friends as well."
"บริษัทของคุณแปลได้ดีกว่าบริษัทอื่นมากเลย และผมก็ได้เสียค่าแปลเยอะเลยก่อนที่จะเจอบริษัทของคุณ รบกวนด้วยครับ"
"พี่ๆ และน้องๆ ที่ kingtranslations ใจดีมากค่ะ คุยและตกลงกันได้ ที่สำคัญไม่เคยโกง และเอาเปรียบนักแปลเลยค่ะ ตอนแรกก็ทำอยู่กับหลายที่ แต่ว่าไปๆ มาๆ ก็เหลือทำกับที่นี่ ที่เดียว เพราะความสบายใจค่ะ ทุกคนน่ารักจริงๆค่ะ"

เสียงจากลูกค้าผู้มีความสุขของเรา และอีกมากมายที่นี่

Search

Site Map

รับแปลเอกสาร