081-640-7412 / 081-374-8495
king133translation@gmail.com
www.facebook.com/kingtranslation
Line ID: @kingtranslation
เพิ่มเพื่อน

แปลเอกสาร แปลบทคัดย่อภาษาอังกฤษ จาก ศูนย์รับแปลเอกสาร Kingtranslations ประหยัด คุณภาพเยี่ยม ต้องเราเท่านั้น

 

ทำไมใครๆถึงเลือก ศูนย์การแปลเอกสาร คิงส์ทรานสเลชั่น

บริการแปลบทคัดย่อภาษาอังกฤษ และภาษาอื่นๆ ทุกภาษา คุณภาพสูง เข้าใจลูกค้า ในราคามาตรฐาน ในการศึกษาในระดับปริญญา โดยเฉพาะในระดับที่สูงกว่าปริญญาตรีนั้น การทำโครงงานต่างๆ ถือว่าสำคัญ และเป็นส่วนหนึ่งที่จะทำให้เรียนจบได้ และนอกจากการทำโครงการแล้ว บริษัทแปลเอกสาร kingtranslatins อยากจะเรียนกับท่านว่า การค้นคว้าข้อมูลเพิ่มเติม จากงานวิจัย หนังสือ textbook หรือข้อมูลด้านต่างๆก็มีความสำคัญเช่นกัน และในเนื้อหาวิชาที่ว่ามาข้างต้นทั้งหมดนั้น abstract หรือ บทคัดย่อ เป็นส่วนที่สำคัญมาก ที่ทุกๆ บทความ งานวิจัย ในภาษาอังกฤษจะต้องมี เพื่อการบรรยายสรุป เนื้อหา และจุดประสงค์ของในการทำโครงงาน การวิจัยทั้งหมด ด้วยเหตุนี้ผู้ที่สนใจและผู้ที่ทำโครงงานเหล่านั้น

 

แปลบทคัดย่อภาษาอังกฤษ

 

จึงต้องทำการแปลบทคัดย่อภาษาอังกฤษ เป็นภาษาไทย หรือภาษาอื่นๆ ตามแต่ที่ต้องการ บริการแปลบทคัดย่อภาษาอังกฤษ ของ บริษัท รับแปลภาษา kingtranslations กระทำโดยผู้เชี่ยวชาญในสาขาต่างๆ ไม่ว่าบทความของท่านจะมาเป็นภาษาใด เรามีผู้เชี่ยวชาญในด้านนั้นๆ ที่จะแปลบทคัดย่อให้กับท่านได้ เรามีวิศวกรนักแปล ในการแปลบทคัดย่อ งานด้านวิศวกรรม เรามีทนาย และผู้เชี่ยวชาญด้านการแปลกฎหมาย ในการแปลบทคัดย่อภาษาอังกฤษของงานด้านกฎหมาย ศูนย์แปลเอกสาร kingtranslations ของเรา มีผู้ที่จบทางด้าน IT เพื่อรับแปลบทคัดย่อภาษาอังกฤษของงานด้าน IT และ เทคโนโลยีต่างๆ ไม่ต้องห่วงเรื่องคุณภาพ หากใช้บริการกับเรา King Translation เท่านั้น ที่คุณไว้ใจ ในบางครั้ง

 

รับแปลเอกสาร

 

งานวิจัยดีๆ ไม่ได้อยู่ในภาษาอังกฤษเสมอไป หรือท่านอาจต้องการนำเสนองานวิจัย บทคัดย่อของท่าน ให้กับประเทศอื่นๆ ที่ได้ใช้ภาษาอังกฤษ เป็นภาษาหลัก ไม่ต้องกังวลในจุดนี้ เราไม่ได้มีแต่บริการแปลบทคัดย่อจากภาษาอังกฤษ เป็น ไทย หรือ ภาษาไทย เป็นภาษาอังกฤษเท่านั้น เรารับแปลบทคัดย่อในทุกๆภาษาได้ด้วย แล้วแต่ความต้องการของท่าน เรามีนักแปลผู้เชี่ยวชาญ ภาษาจีน ภาษาญี่ปุ่น ภาษาเยอรมัน ภาษาฝรั่งเศส ภาษาอิตาลี รวมถึงภาษาในท้องถิ่นใกล้เคียงกับเรา เช่นการแปลเอกสารภาษาเวียดนาม และการแปลเอกสารภาษามาเลย์ เป็นต้น เพื่อให้ท่านแน่ใจว่า งานแปลบทคัดย่อภาษาอังกฤษ และภาษาอื่นๆ ของ ศูนย์แปลเอกสาร kingtranslations นอกจากจุดแข็งในด้านคุณภาพแล้ว จุดแข็งที่สำคัญของเราก็มีอีก อาทิเช่น ราคาที่เป็นมาตรฐาน ไม่ถูกจนท่านกังวลใจว่า งานของท่านจะออกมาอ่านไม่รู้เรื่อง ไม่มีคุณภาพ เหมือนให้เด็กที่ไหนมาแปลก็ไม่ทราบ และไม่แพงเกินไปจนท่านจ่ายไม่ไหว เพราะเราทราบดีว่า งานรับแปลบทคัดย่อภาษาอังกฤษส่วนใหญ่นั้น เป็นบุคคลธรรมดา ไม่ใช่องค์กรขนาดใหญ่ เรามีมาตรฐานราคาที่ลูกค้าทุกระดับพึงพอใจในระดับสูงสุด โดยผ่านประสบการณ์อันยาวนาน การศึกษาและทำสถิติมาตลอด ทำให้เราสามารถที่จะรองรับลูกค้าได้ทุกระดับ อย่างดีที่สุด

ไม่ใช่เพียงแต่บริการรับแปลบทคัดย่อภาษาอังกฤษเท่านั้น แต่ลูกค้าอื่นๆ ก็ต้องประทับใจในมาตรฐานระดับสูงเช่นกัน คุณจะได้รับงานแปลบทคัดย่อ ในระดับคุณภาพมาตรฐานเดียวกับองค์กรระดับโลกที่ได้รับงาน แต่ราคาในระดับที่บุคคลธรรมดาทั่วไปก็จ่ายได้ จะรออะไรอยู่ ติดต่อเราวันนี้ ติดต่อ ศูนย์รับแปลเอกสาร kingtranslations ไว้ใจเรา เหมือนที่องค์กรระดับโลกมากมายไว้ใจเรานะครับ

 

 

 

 

ติดต่อ Kingtranslations

081-640-7412/ 081-374-8495
นอกเวลาทำการ: 080-801-3666
Fax 0-2746-2589
king133translation@gmail.com
www.facebook.com/kingtranslation
Line ID: @kingtranslation
เพิ่มเพื่อน


ที่อยู่สำนักงานใหญ่:
1182/144 ซ.สุขุมวิท 77
บางจาก พระโขนง กทม. 10260

สาขารับส่งงาน: อารีย์ สะพานควาย / บางบัวทอง
จุดอื่นๆโปรดสอบถาม มีบริการจัดส่งถึงที่สำหรับงานด่วน

คำชื่นชม

"ขอบคุณมากนะคะ เจ้านายพอใจงานมากเลย จะมีอีกหลายงานตามมาแน่นอน ตอนนี้เราเป็นเพื่อนกันแล้วนะคะ"
"ตอนนี้ผมได้งานแล้วครับ ผมดีใจมาก ขอขอบคุณพี่ๆจากใจครับ เหตุผลหลักอยู่ที่ Resume และ CV ที่เยี่ยมยอดที่ผ่านการขัดเกลาจากพี่ๆ ตอน วันสัมภาษณ์นั้น ประโยคแรกที่ HR พูดคือ "Resume กับ CV น้องเยี่ยมมาก" ซึ่งทำให้ผมรับรู้ได้ทันทีว่า ชั้นเชิงการแปลของพี่ๆชั้นยอดจริงๆ คำว่า "High Speed & High Quality" คือคำนิยมที่พี่ๆสมควรได้รับจากลูกค้าทุกคนครับ
" I received your work already and will transfer the rest of the money to you tomorrow. I wonder how you delivered such a quality job in such a short period of time. I will definitely use your service again and will tell my friends as well."
"บริษัทของคุณแปลได้ดีกว่าบริษัทอื่นมากเลย และผมก็ได้เสียค่าแปลเยอะเลยก่อนที่จะเจอบริษัทของคุณ รบกวนด้วยครับ"
"พี่ๆ และน้องๆ ที่ kingtranslations ใจดีมากค่ะ คุยและตกลงกันได้ ที่สำคัญไม่เคยโกง และเอาเปรียบนักแปลเลยค่ะ ตอนแรกก็ทำอยู่กับหลายที่ แต่ว่าไปๆ มาๆ ก็เหลือทำกับที่นี่ ที่เดียว เพราะความสบายใจค่ะ ทุกคนน่ารักจริงๆค่ะ"

เสียงจากลูกค้าผู้มีความสุขของเรา และอีกมากมายที่นี่

Search

Site Map

รับแปลเอกสาร