081-640-7412 / 081-374-8495
king133translation@gmail.com
www.facebook.com/kingtranslation
Line ID: @kingtranslation
เพิ่มเพื่อน

แปลเอกสาร บริการรับเขียน resume ของ คิงทรานสชั่น ลงทุนไม่กี่ร้อย เพื่อเปลี่ยนชีวิตท่าน

 

ทำไมใครๆถึงเลือก ศูนย์การแปลเอกสาร คิงส์ทรานสเลชั่น

การเขียน resume ภาษาอังกฤษ เป็นสิ่งที่ท่านจะต้องสนใจและใส่ใจเป็นอย่างมาก และบริษัทรับแปลเอกสารของเราก็ให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก ถือว่าเป็นขั้นตอนหนึ่งของการหางาน เพราะ resume เป็นบันไดขั้นแรก และขั้นสำคัญที่สุดในการหางาน ไม่ว่าคุณจะเก่งกาจ สามารถขนาดไหน ไม่ว่าคุณจะทำงานได้ดีขนาดไหน มีประสบการณ์ทำงานมากมายแค่ไหน แต่หากคุณไม่สามารถนำเสนอสิ่งเหล่านั้น ให้ผู้จ้างวาน หรืออนาคตเจ้านายของคุณได้มันจะมีประโยชน์อะไร และสิ่งสำคัญที่สุด ที่คุณจะแสดงตัวตนของคุณได้ หรือพูดง่ายๆ ให้เขาเรียกสัมภาษณ์คุณได้นั่นก็คือ resume นั่นเอง การเขียน resume เป็นสิ่งสำคัญที่สุด ที่เราจะเปิดเผยตัวตน แสดงตัวตนของเราให้ บริษัทที่เราจะไปสมัครงานรู้ และในปัจจุบันบริษัทที่ดีๆ มีระดับทั้งหมดนั้น

 

แปลเอกสาร

 

ต้องให้เราส่ง resume เป็นภาษาอังกฤษไปให้ สาเหตุเพื่อเป็นการทดสอบทักษะภาษาอังกฤษของเราไปในตัว และบริษัทเหล่านี้ มีผู้บริหารระดับสูงเป็นชาวต่างชาติกันเสียมาก ทำให้บริษัทเหล่านี้ กำหนดให้ต้องส่ง resume เป็นภาษาอังกฤษไปให้ ทีนี้ ศูนย์แปลเอกสารของเรา จึงจำเป็นที่จะต้องเรียนรู้วิธีการในการเขียน resume เป็นภาษาอังกฤษ ให้มีประสิทธิภาพแล้วล่ะสิ การเขียน resume ภาษาอังกฤษให้มีประสิทธิภาพนี้ เก่งภาษาอังกฤษอย่างเดียวไม่พอ เพราะต้องมีหลักการในการเขียน เพื่อดึงดูดความสนใจของผู้อ่าน เพื่อให้ตัวท่านดูโดดเด่นเหนือคู่แข่ง ผู้สมัครท่านอื่น หรือมีตัวอย่าง resume ที่ดี ที่มีคุณภาพอย่างเดียวก็ไม่พอเช่นกัน เพราะประวัติส่วนตัวของคุณกับของตัวอย่าง resume เหล่านั้นไม่เหมือนกัน จะประยุกต์อย่างไร จะทำอย่างไร ไม่ง่ายนะครับ ต้องพิถีพิถัน ต้องศึกษา เพราะผลลัพธ์ที่ได้มันคุ้มค่าจริงๆ หรือหากท่านไม่อยากมาเสียเวลาตรงนี้แล้ว

 

แปลบทคัดย่อภาษาอังกฤษ

 

ลองมองหามืออาชีพดีๆ ที่ไว้ใจได้ มีประสบการณ์ รับผิดชอบสิ่งเหล่านี้ให้ท่านนะครับ แต่ในกรณีที่ท่านอยากจะแต่ง resume ด้วยตัวเองอยู่ ไม่มีปัญหา ลองอ่านเทคนิควิธีการง่ายๆของเราดูนะครับ ประการแรกในการเขียน Resume ที่มีประสิทธิภาพ จำไว้เลยนะครับว่า ต้องสั้นและกระชับ เพราะอะไร ไม่ว่าท่านจะเก่งกาจสามารถขนาดไหน ท่านไม่สามารถเขียนประวัติของท่านลงไปทั้งหมด แบบไม่บันยะบันยังได้ ฝ่ายบุคคลคงจะปวดหัว และเบื่อหน่ายกับท่านไปเลย เสียโอกาสไปเปล่าๆ ครับ resume ที่ดีจริงๆ ไม่ควรจะเกินหนึ่งหน้า แต่ถ้าประวัติมันโชกโชนมากนัก สุดๆ ก็ไม่ควรเกิน สองหน้า นะครับ เลือกเอาแต่ที่เป็นหัวๆ อ่านแล้วเขาสนใจจริงๆ เมื่อมีประสบการณ์มากขึ้น ก็คัดเอาที่ไม่จำเป็นออกไป

หรืออ่านแล้วตลกมากกว่าจะได้ประโยชน์ออกไป ไมใช่ว่าเยอะแล้วดีนะครับ ศูนย์แปลเอกสาร kingtranslations จะแจ้งให้ว่า ต้องสั้นแล้วได้ใจความถึงจะดีที่สุด ประการต่อไป ก็คือภาษาต้องถูกต้อง อย่าชุ่ย อย่าละเลย กับไวยากรณ์ภาษาอังกฤษ เล็กๆน้อยๆ ทุกอย่าง ต้องถูก ต้องตรงเป๊ะ เพราะถ้าผู้อ่านพบว่า คุณเขียน ผิดๆ ถูกๆ แล้ว ถึงแม้ประสบการณ์จะดีอย่างไร อาจสร้างความรำคาญให้ผู้อ่าน จนละเลยสิ่งดีๆ ใน Resume ของคุณไปเสียหมดเลยก็ได้ แค่สองข้อนี้ เป็นเบื้องต้นก่อน ลองดุนะครับว่าคุณทำได้หรือไม่ คุณจะผ่านหรือไม่ ในการเขียน resume ภาษาอังกฤษให้ดี ย้ำกันอีกครั้งหนึ่งก็ได้นะครับว่า การเขียน resume สำคัญมาก หากคุณไม่มั่นใจจริงๆแล้วล่ะก็หลังจากเขียนเสร็จหาผู้เชี่ยวชาญ ตรวจสอบให้คุณก่อนว่าดีพอหรือไม่อย่างไร หรือยัง หรือไม่เช่นนั้น ก็ลองมองหาผู้เชี่ยวชาญที่จะทำการเขียน resume ให้กับท่านเลยก็ได้นะครับ ให้ข้อมูลที่ดี ที่ถูกต้องกับเขาไป แล้วที่เหลือให้มืออาชีพจัดการสร้างอนาคตให้คุณเองดีกว่า

 

 

 

ติดต่อ Kingtranslations

081-640-7412/ 081-374-8495
นอกเวลาทำการ: 080-801-3666
Fax 0-2746-2589
king133translation@gmail.com
www.facebook.com/kingtranslation
Line ID: @kingtranslation
เพิ่มเพื่อน


ที่อยู่สำนักงานใหญ่:
1182/144 ซ.สุขุมวิท 77
บางจาก พระโขนง กทม. 10260

สาขารับส่งงาน: อารีย์ สะพานควาย / บางบัวทอง
จุดอื่นๆโปรดสอบถาม มีบริการจัดส่งถึงที่สำหรับงานด่วน

คำชื่นชม

"ขอบคุณมากนะคะ เจ้านายพอใจงานมากเลย จะมีอีกหลายงานตามมาแน่นอน ตอนนี้เราเป็นเพื่อนกันแล้วนะคะ"
"ตอนนี้ผมได้งานแล้วครับ ผมดีใจมาก ขอขอบคุณพี่ๆจากใจครับ เหตุผลหลักอยู่ที่ Resume และ CV ที่เยี่ยมยอดที่ผ่านการขัดเกลาจากพี่ๆ ตอน วันสัมภาษณ์นั้น ประโยคแรกที่ HR พูดคือ "Resume กับ CV น้องเยี่ยมมาก" ซึ่งทำให้ผมรับรู้ได้ทันทีว่า ชั้นเชิงการแปลของพี่ๆชั้นยอดจริงๆ คำว่า "High Speed & High Quality" คือคำนิยมที่พี่ๆสมควรได้รับจากลูกค้าทุกคนครับ
" I received your work already and will transfer the rest of the money to you tomorrow. I wonder how you delivered such a quality job in such a short period of time. I will definitely use your service again and will tell my friends as well."
"บริษัทของคุณแปลได้ดีกว่าบริษัทอื่นมากเลย และผมก็ได้เสียค่าแปลเยอะเลยก่อนที่จะเจอบริษัทของคุณ รบกวนด้วยครับ"
"พี่ๆ และน้องๆ ที่ kingtranslations ใจดีมากค่ะ คุยและตกลงกันได้ ที่สำคัญไม่เคยโกง และเอาเปรียบนักแปลเลยค่ะ ตอนแรกก็ทำอยู่กับหลายที่ แต่ว่าไปๆ มาๆ ก็เหลือทำกับที่นี่ ที่เดียว เพราะความสบายใจค่ะ ทุกคนน่ารักจริงๆค่ะ"

เสียงจากลูกค้าผู้มีความสุขของเรา และอีกมากมายที่นี่

Search

Site Map

รับแปลเอกสาร