081-640-7412 / 081-374-8495
king133translation@gmail.com
www.facebook.com/kingtranslation
Line ID: @kingtranslation
เพิ่มเพื่อน

แปลเอกสาร ศูนย์การแปลนานาชาติ Kingtranslations รับแปลเอกสาร

 

ทำไมใครๆถึงเลือก ศูนย์การแปลเอกสาร คิงส์ทรานสเลชั่น

ศูนย์การแปลนานาชาติ Kingtranslations ให้บริการ รับแปลเอกสาร มานานนับปี ด้วยทีมงาน คุณภาพ บริการ และความซื่อสัตย์ที่ ทุกท่านไว้วางใจมานาน


บริษัท รับแปลเอกสาร Kingtranslations ก้าวเข้าสู่การเป็น ศูนย์การแปลนานาชาติ อย่างเต็มตัว ให้บริการลูกค้าได้ทุกประเภท ทุกภาษา สมกับปณิธานในการเป็นสะพานเชื่อมลูกค้าสู่โลกแห่งการสื่อสาร เหตุผลที่ เราภูมิใจที่จะเรียกตนเองว่า ศูนย์การแปลนานาชาติ มีดังนี้

ศูนย์การแปลนานาชาติ kingtranslations ให้บริการแปลเอกสาร และแปลภาษา ทุกภาษา กว่า 10 ภาษา ไม่ว่าจะเป็น รับแปลภาษาจีน รับแปลภาษาญี่ปุ่น รับแปลภาษาเยอรมัน รับแปลภาษาฝรั่งเศส รับแปลภาษาเวียดนาม รับแปลภาษาอินโดนีเซีย รับแปลภาษาอาหรับ รับแปลภาษามาเลย์ รับแปลภาษาดัตช์ รับแปลภาษาลาว รับแปลภาษาสเปน รับแปลภาษตุรกี รับแปลภาษาอิตาลี และภาษาอื่นๆ อีกมากมาย และทุกภาษาล้วนให้บริการอย่างมืออาชีพ มีนักแปลเอกสาร เป็นของตนเอง ไม่ได้ส่งต่อ ไม่ได้บวกเพิ่มแพงๆแต่อย่างใด

 

แปลเอกสารราชการ

 

ศูนย์การแปลนานาชาติ ของเรา ให้บริการลูกค้าได้ทั่วโลก รับลูกค้านานาชาติได้ ด้วยความชำนาญของเรา หากคุณเคยได้ยิน ศูนย์การแปลนานาชาติ เพลินจิต ศูนย์การแปลนานาชาติ มหาทุน ศูนย์การแปลนานาชาติ สวนลุม ที่รับแปลเอกสารกันอยู่ลืมไปให้หมดครับ ต่อไปนี้ เรียกใช้ kingtranslations อย่างเดียว ไม่ต้องเสีย เวลานั่งรถหมดวัน เสียค่ารถแพงแล้ว ยังเสียค่าแปลเพลง โทรหาเรา 081-640-7412 / 081-374-8495 กริ๊งเดียว จบ ทั่วโลก และ ทั่วประเทศ

ศูนย์การแปลนานาชาติ Kingtranslations มีนักแปลเอกสาร ทั้งที่เป็นคนไทย ที่ศึกษา และใช้ชีวิตอยู่ในประเทศนั้นๆ จนเชี่ยวชาญมาเป็นเวลานาน และชาวต่างชาตินั้นๆ เรามีนักแปลที่เป็นชาว เวียดนาม ชาว ฝรั่งเศส ชาวตุรกี ชาวจีน จริงๆ คัดกรองมาเอง ให้ลองแปลกันมามาก ทำกันมานาน จึงไม่ต้องห่วงว่า เนื้อหาของคุณที่แปลออกมาแล้ว เจ้าของภาษาจะไม่เข้าใจ ในเมื่อเราให้เจ้าของภาษาเป็นผู้แปลเอง คุณภาพ เป็นเรื่องสุดท้ายที่คุณต้องห่วง หากใช้บริการกับศูนย์การแปลนานาชาติ ของเรา

นอกจากนั้นแปลนานาชาติแล้ว ทีมงานของ ศูนย์การแปลนานาชาติ Kingtranslations ยังสื่อสารได้หลายภาษา นอกจากภาษาไทยแล้ว ก็ยังมีภาษาอังกฤษ ที่สื่อสาร ทั้งพูดคุย และเขียนโต้ตอบลูกค้าชาวต่างชาติ ได้อย่างคล่องแคล่ว และยังมีทีมงานที่สื่อสารภาษาจีนได้อย่างคล่องแคล่วเช่นกัน สามภาษาหลักนี้ เราพร้อมให้บริการท่าน หากมีลูกค้าต่างชาติติดต่อมา เราก็พูดคุย ติดต่อใช้บริการแปลเอกสารได้อย่างคล่องแคล่ว ในเมื่อเราพิถีพิถันในการให้บริการขนาดนี้ ไม่ต้องห่วงเลยว่า งานของท่านต้องออกมาดีอย่างแน่นอน

เหตุผลง่ายๆ ทั้งสามข้อ ทำให้เรากลายเป็น ศูนย์การแปลนานาชาติ ตัวจริง เสียงจริง หากคุณกำลังมองหา บริษัท รับแปลเอกสาร ที่ได้มาตรฐาน สักที่แล้ว ติดต่อ kingtranslations เข้ามานะครับ รับรองไม่ผิดหวัง หากบริษัทนั้น ไม่มีนักแปลหลายภาษาเป็นของตนเอง ไม่มีทีมงานที่สื่อสารภาษาอื่นๆได้อย่างคล่องแคล่ว แล้ว คุณอย่าได้ไปเรียก ที่รับแปลเหล่านั้นว่า ศูนย์การแปลนานาชาติ เชียวนะครับ ของจริง ต้อง ศูนย์แปลเอกสาร Kingtranslations เท่านั้น ติดต่อเรา ใช้บริการกับเราวันนี้ รับประกันความพึงพอใจกับประสบการณ์อันยาวนาน

 

ศูนย์การแปลนานาชาติ

 

 

 

ติดต่อ Kingtranslations

081-640-7412/ 081-374-8495
นอกเวลาทำการ: 080-801-3666
Fax 0-2746-2589
king133translation@gmail.com
www.facebook.com/kingtranslation
Line ID: @kingtranslation
เพิ่มเพื่อน


ที่อยู่สำนักงานใหญ่:
1182/144 ซ.สุขุมวิท 77
บางจาก พระโขนง กทม. 10260

สาขารับส่งงาน: อารีย์ สะพานควาย / บางบัวทอง
จุดอื่นๆโปรดสอบถาม มีบริการจัดส่งถึงที่สำหรับงานด่วน

คำชื่นชม

"ขอบคุณมากนะคะ เจ้านายพอใจงานมากเลย จะมีอีกหลายงานตามมาแน่นอน ตอนนี้เราเป็นเพื่อนกันแล้วนะคะ"
"ตอนนี้ผมได้งานแล้วครับ ผมดีใจมาก ขอขอบคุณพี่ๆจากใจครับ เหตุผลหลักอยู่ที่ Resume และ CV ที่เยี่ยมยอดที่ผ่านการขัดเกลาจากพี่ๆ ตอน วันสัมภาษณ์นั้น ประโยคแรกที่ HR พูดคือ "Resume กับ CV น้องเยี่ยมมาก" ซึ่งทำให้ผมรับรู้ได้ทันทีว่า ชั้นเชิงการแปลของพี่ๆชั้นยอดจริงๆ คำว่า "High Speed & High Quality" คือคำนิยมที่พี่ๆสมควรได้รับจากลูกค้าทุกคนครับ
" I received your work already and will transfer the rest of the money to you tomorrow. I wonder how you delivered such a quality job in such a short period of time. I will definitely use your service again and will tell my friends as well."
"บริษัทของคุณแปลได้ดีกว่าบริษัทอื่นมากเลย และผมก็ได้เสียค่าแปลเยอะเลยก่อนที่จะเจอบริษัทของคุณ รบกวนด้วยครับ"
"พี่ๆ และน้องๆ ที่ kingtranslations ใจดีมากค่ะ คุยและตกลงกันได้ ที่สำคัญไม่เคยโกง และเอาเปรียบนักแปลเลยค่ะ ตอนแรกก็ทำอยู่กับหลายที่ แต่ว่าไปๆ มาๆ ก็เหลือทำกับที่นี่ ที่เดียว เพราะความสบายใจค่ะ ทุกคนน่ารักจริงๆค่ะ"

เสียงจากลูกค้าผู้มีความสุขของเรา และอีกมากมายที่นี่

Search

Site Map

รับแปลเอกสาร