081-640-7412 / 081-374-8495
king133translation@gmail.com
www.facebook.com/kingtranslation
Line ID: @kingtranslation
เพิ่มเพื่อน

แปลเอกสาร รับแปล Journal และเอกสารวิชาการอื่นๆ จาก บริษัท รับแปลเอกสาร Kingtranslations

 

ทำไมใครๆถึงเลือก ศูนย์การแปลเอกสาร คิงส์ทรานสเลชั่น

รับแปล Journal และ แปลบทความทางวิชาการ วิทยานิพนธ์ต่างๆ ถูกต้อง ถูกใจ ถูกราคา ส่งเสริม การศึกษา


เคล็ดลับง่ายๆ ในการ เลือกบริการ แปลเอกสาร รับแปล Journal ให้ได้คุณภาพดี หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ค้นหา บริการ รับแปล Journal หรือบริการ รับแปล อื่นๆ ของคุณจากเว็บไซต์ และพบกับเว็บไซต์ มากมาย ที่รับแปลเอกสาร แบบนี้อยู่ และคุณก็เป็นคนหนึ่งเช่นกัน ที่ถามตัวเองว่า แล้วฉันจะเลือก ใช้บริการจากเว็บไซต์ไหนดี ถึงจะทำให้งาน แปล journal ของ ฉันสำเร็จลุล่วง อย่างมีคุณภาพ อาจดูเหมือนยาก แต่จริงๆ ไม่ยากครับ ผมเคล็ดลับการเลือก บริการ รับแปล Journal และ รับแปลเอกสาร ประเภทอื่นๆ มาบอก ดูง่ายๆ 3 ข้อ นะครับ

 

รับแปล journal

 

ไม่เลือกที่ถูกเกินไป – อันนี้ง่ายมากเลยครับ อันไหนถามราคาแล้ว ถูกโดด ถูกเว่อร์ ให้สงสัยเอาไว้ก่อนเลยว่า ไม่มืออาชีพ ราคาไม่ได้มาตรฐาน ขอให้ได้งานมาเถอะ ฉันแปลได้ ไม่ว่าจะเป็น งานรับแปลเอกสาร หรือ รับแปล journal รับแปลงานอะไร ไม่สนว่าหัวข้อ topic อะไรทั้งนั้น ขอให้เป็นงาน แปลเอกสาร ฉันทำได้หมด ไม่ต้องมีวิชา ความรู้อะไร หรือความรู้รอบตัวอะไรทั้งสิ้น ไม่ว่าคุณจะส่งงานแปลเอกสารด้านกฎหมาย ด้านวิศวกรรม ด้าน IT ด้าน ธุรกิจ หรือด้านงานวิจัย สิ่งแวดล้อม อื่นๆ รับประกันครับว่า คนเดียวกันแปล และก็เป็นคนเดียวกับที่รับโทรศัพท์คุณด้วย อย่างนี้ พิจารณาเอาเองนะครับว่า คุณจะไว้ใจได้หรือเปล่า ถูกอย่างเดียว แต่เอางานไปใช้ไม่ได้ ก็ถือว่าไม่คุ้มกันนะครับ

ไม่ได้ดำเนินงานในรูปแบบบริษัท – หากคุณจะหาบริการ รับแปล journal หรือ รับแปลเอกสาร ประเภทอื่นๆ จากเว็บไซต์ ทั้งที่ คงต้องการผู้ให้บริการ แปลงาน ระดับมืออาชีพ ใช่ไหมครับ ไม่เช่นนั้น ให้ไปถามเพื่อน หรือน้องเพื่อน ใครก็ได้ที่เก่งภาษาอังกฤษหน่อย ให้เขาแปลให้ ยังดีกว่า หาคนแปลจากเว็บ ที่ไม่ได้ดำเนินการในรูปแบบบริษัทรับแปลเอกสาร แบบ ไม่มีตัวตน คิดดูหากเขาหายตัวไป คุณจะทำอย่างไร ก็เสียเงินฟรีน่ะสิครับ จะไปตามที่ไหนอย่างไรได้ เพราะเราก็หาเขาเจอจากเว็บไซต์ โทรไปสองสามทีไม่ติดก็มี บางครั้งอาจไม่ได้โกง แต่เขา รับแปล Journal คุณไปแล้ว ยากกว่าที่คิด ทำไม่ไหว ทำไม่ทัน ก็ไม่ทำซะอย่างนั้น เพราะไม่ได้สนใจชื่อเสียงอะไรในระยะยาว คุ้มหรือครับ ที่จะเสี่ยง แบบนี้ งานของคุณ ยิ่งจะรีบ ยิ่งจะต้องการคุณภาพ ต้องส่งอาจารย์แล้ว ต้องนำไปวิจัยแล้ว จะทำอย่างไร คิดแต่ว่าจะเอา งานแปลเอกสาร ถูกๆๆ อย่างเดียว ไม่คุ้มแน่ครับ รับรอง หาผู้ให้บริการ ที่เป็นบริษัท แปลเอกสาร จดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมายดีกว่า

 

แปลเอกสารราชการ

 

ข้อมูลในเว็บไซต์ครบครัน – อีกปัจจัยหนึ่งที่คุณจะหาผู้ให้บริการ แปลเอกสาร และ รับแปล Journal ของคุณที่มีคุณภาพได้ ก็คือ อันนี้ดูได้ง่ายนะครับ ไม่ต้องสำรวจอะไร ถ้าหากเว็บไซต์มีแค่สามสี่หน้า โฆษณาอะไรก็ไม่รู้ลอยๆ กับอีกเว็บไซต์หนึ่งมีให้ข้อมูล คุณเป็นร้อยหน้า ทั้งการแปลเอกสาร ทั้งวิธีการต่างๆ เป็นคุณจะไว้ว่างใจให้บริษัทไหน รับแปล journal ให้  จะเลือกอย่างไร หากบริษัทรับแปลเอกสารนั้น พิถีพิถันกับเว็บไซต์ของเขาแล้ว ก็คงจะพิถีพิถันกับงานแปลของคุณด้วย ใช่หรือไม่ครับ

 

 

 

ติดต่อ Kingtranslations

081-640-7412/ 081-374-8495
นอกเวลาทำการ: 080-801-3666
Fax 0-2746-2589
king133translation@gmail.com
www.facebook.com/kingtranslation
Line ID: @kingtranslation
เพิ่มเพื่อน


ที่อยู่สำนักงานใหญ่:
1182/144 ซ.สุขุมวิท 77
บางจาก พระโขนง กทม. 10260

สาขารับส่งงาน: อารีย์ สะพานควาย / บางบัวทอง
จุดอื่นๆโปรดสอบถาม มีบริการจัดส่งถึงที่สำหรับงานด่วน

คำชื่นชม

"ขอบคุณมากนะคะ เจ้านายพอใจงานมากเลย จะมีอีกหลายงานตามมาแน่นอน ตอนนี้เราเป็นเพื่อนกันแล้วนะคะ"
"ตอนนี้ผมได้งานแล้วครับ ผมดีใจมาก ขอขอบคุณพี่ๆจากใจครับ เหตุผลหลักอยู่ที่ Resume และ CV ที่เยี่ยมยอดที่ผ่านการขัดเกลาจากพี่ๆ ตอน วันสัมภาษณ์นั้น ประโยคแรกที่ HR พูดคือ "Resume กับ CV น้องเยี่ยมมาก" ซึ่งทำให้ผมรับรู้ได้ทันทีว่า ชั้นเชิงการแปลของพี่ๆชั้นยอดจริงๆ คำว่า "High Speed & High Quality" คือคำนิยมที่พี่ๆสมควรได้รับจากลูกค้าทุกคนครับ
" I received your work already and will transfer the rest of the money to you tomorrow. I wonder how you delivered such a quality job in such a short period of time. I will definitely use your service again and will tell my friends as well."
"บริษัทของคุณแปลได้ดีกว่าบริษัทอื่นมากเลย และผมก็ได้เสียค่าแปลเยอะเลยก่อนที่จะเจอบริษัทของคุณ รบกวนด้วยครับ"
"พี่ๆ และน้องๆ ที่ kingtranslations ใจดีมากค่ะ คุยและตกลงกันได้ ที่สำคัญไม่เคยโกง และเอาเปรียบนักแปลเลยค่ะ ตอนแรกก็ทำอยู่กับหลายที่ แต่ว่าไปๆ มาๆ ก็เหลือทำกับที่นี่ ที่เดียว เพราะความสบายใจค่ะ ทุกคนน่ารักจริงๆค่ะ"

เสียงจากลูกค้าผู้มีความสุขของเรา และอีกมากมายที่นี่

Search

Site Map

รับแปลเอกสาร