081-640-7412 / 081-374-8495
king133translation@gmail.com
www.facebook.com/kingtranslation
Line ID: @kingtranslation
เพิ่มเพื่อน

แปลเอกสาร จดหมายขอสปอนเซอร์ ภาษาอังกฤษ แบบฟอร์ม ตัวอย่าง การขอ ทำอย่างไรดี โดย บริษัท รับแปลเอกสาร Kingtranslations

 

ทำไมใครๆถึงเลือก ศูนย์การแปลเอกสาร คิงส์ทรานสเลชั่น

ทราบหรือเปล่าครับว่า บริษัทแปลเอกสาร Kingtranslations เป็นผู้แปลจดหมายขอสปอนเซอร์ ภาษาอังกฤษ ให้แก่รายการแฟนพันธุ์แท้ของ เวิร์คพอยท์ อยู่หลายตอนเมื่อทางรายการมีความจำเป็นต้องติดต่อ ขอสปอนเซอร์จากต่างประเทศ ในโอกาสต่างๆ ในเมื่อบริษัทยักษ์ใหญ่ขนาดนี้ ยังไว้ในความเป็นมืออาชีพ ในการแปลเอกสารของเรา แล้วทำไมคุณจะไว้ใจให้เราแต่ง จดหมายขอสปอนเซอร์ภาษาอังกฤษให้บ้างไม่ได้

จดหมายขอสปอนเซอร์ภาษาอังกฤษ แต่งเองทำไม เขียนเป็นไทย ให้เราแปล ง่ายกว่า ถูกต้องแน่นอนกว่า ราคาย่อมเยา?

คุณกำลังมองหา ตัวอย่าง แบบฟอร์ม หรือรายละเอียดข้อมูล จดหมายขอสปอนเซอร์ภาษาอังกฤษ อยู่หรือเปล่า เจ้านายมอบหมายหรือตัวคุณเองกำลังจะแต่งจดหมาย แปลเอกสาร เพื่อขอสปอนเซอร์ ลูกค้าชาวต่างชาติ ในเรื่องต่างๆ หรือไม่ คุณหาตัวอย่างในเนทก็แล้ว ยังไงก็แล้ว ก็ยังไม่ได้จดหมายขอสปอนเซอร์ภาษาอังกฤษที่ถูกใจใช่หรือไม่ ติดต่อ บริษัทรับ แปลเอกสาร kingtranslations ด่วนครับ เรามีทางออกดีๆ ให้คุณ เหมือนที่บริษัท ห้างร้าน ต่างๆ ใช้บริการเรามาตลอดนานนับปี

 

แปลเอกสาร

 

สรุปขั้นตอนเพียงง่ายๆ ในการใช้บริการแปลจดหมายขอสปอนเซอร์ภาษาอังกฤษ กับ บริษัทแปลเอกสาร ของเราคือ

  1. แต่งจดหมายขอสปอนเซอร์เป็นภาษาไทยขึ้นมา ด้วยการเล่าเรื่องตามความเป็นจริงแบบธรรมดาๆ ใช้แบบฟอร์มจดหมายของไทยธรรมดา บรรยายความรู้สึก สิ่งที่คุณต้องการจะนำเสนอเป็นภาษาไทย
  2. ส่งจดหมายภาษาไทยที่คุณแต่งนั้น มาให้ ทางบริษัท ของเรา แปลเอกสารเป็นภาษาอังกฤษ ในระดับมืออาชีพให้ในราคาย่อมเยา แต่คุณภาพระดับฝรั่งอ่าน แล้วซาบซึ้งไปด้วยแน่นอน

 

เพียงเท่านี้ เนื้อหาจดหมาย ที่จริงใจตรงไปตรงมาของคุณ และทักษะภาษาอังกฤษระดับอาจารย์ของเรา เมื่อรวมกันเข้า ก็จะสามารถช่วยให้คุณได้จดหมายขอสปอนเซอร์ภาษาอังกฤษ ไปแสดงให้ลูกค้า หรือเพื่อนชาวต่างชาติของคุณดู อย่างแน่นอนครับ หากมีคำถามเพิ่มเติมใดๆ อย่าลืมติดต่อ เรานะครับ ทีมงาน ใจดี คอยให้คำปรึกษาแก่ท่าน

 

ถ้าไม่แน่ใจ ประหยัดเล็กๆน้อยๆ อยากจะทำเอง ไม่เอามาให้เราแปลเอกสารให้ ระวังขอสปอนเซอร์ไปแล้ว สื่อสารไม่ถูกต้อง จะทำให้เรื่องราวไปกันใหญ่  ติดต่อเราดีกว่า ให้มืออาชีพแปลให้ ให้ บริษัทแปลเอกสาร kingtranslations จัดการให้ เรื่องสำคัญขนาดนี้ ติดต่อเราดีกว่า ให้มืออาชีพ ดูแลคุณ ในราคาไม่แพงเลยจริงๆ

 

 

 

ติดต่อ Kingtranslations

081-640-7412/ 081-374-8495
นอกเวลาทำการ: 080-801-3666
Fax 0-2746-2589
king133translation@gmail.com
www.facebook.com/kingtranslation
Line ID: @kingtranslation
เพิ่มเพื่อน


ที่อยู่สำนักงานใหญ่:
1182/144 ซ.สุขุมวิท 77
บางจาก พระโขนง กทม. 10260

สาขารับส่งงาน: อารีย์ สะพานควาย / บางบัวทอง
จุดอื่นๆโปรดสอบถาม มีบริการจัดส่งถึงที่สำหรับงานด่วน

คำชื่นชม

"ขอบคุณมากนะคะ เจ้านายพอใจงานมากเลย จะมีอีกหลายงานตามมาแน่นอน ตอนนี้เราเป็นเพื่อนกันแล้วนะคะ"
"ตอนนี้ผมได้งานแล้วครับ ผมดีใจมาก ขอขอบคุณพี่ๆจากใจครับ เหตุผลหลักอยู่ที่ Resume และ CV ที่เยี่ยมยอดที่ผ่านการขัดเกลาจากพี่ๆ ตอน วันสัมภาษณ์นั้น ประโยคแรกที่ HR พูดคือ "Resume กับ CV น้องเยี่ยมมาก" ซึ่งทำให้ผมรับรู้ได้ทันทีว่า ชั้นเชิงการแปลของพี่ๆชั้นยอดจริงๆ คำว่า "High Speed & High Quality" คือคำนิยมที่พี่ๆสมควรได้รับจากลูกค้าทุกคนครับ
" I received your work already and will transfer the rest of the money to you tomorrow. I wonder how you delivered such a quality job in such a short period of time. I will definitely use your service again and will tell my friends as well."
"บริษัทของคุณแปลได้ดีกว่าบริษัทอื่นมากเลย และผมก็ได้เสียค่าแปลเยอะเลยก่อนที่จะเจอบริษัทของคุณ รบกวนด้วยครับ"
"พี่ๆ และน้องๆ ที่ kingtranslations ใจดีมากค่ะ คุยและตกลงกันได้ ที่สำคัญไม่เคยโกง และเอาเปรียบนักแปลเลยค่ะ ตอนแรกก็ทำอยู่กับหลายที่ แต่ว่าไปๆ มาๆ ก็เหลือทำกับที่นี่ ที่เดียว เพราะความสบายใจค่ะ ทุกคนน่ารักจริงๆค่ะ"

เสียงจากลูกค้าผู้มีความสุขของเรา และอีกมากมายที่นี่

Search

Site Map

รับแปลเอกสาร