081-640-7412 / 081-374-8495
king133translation@gmail.com
www.facebook.com/kingtranslation
Line ID: @kingtranslation
เพิ่มเพื่อน

แปลเอกสาร หนังสือรับรองการทำงานภาษาอังกฤษ แบบฟอร์ม ตัวอย่าง การขอ ทำอย่างไรดี โดย บริษัท รับแปลเอกสาร Kingtranslations

 

ทำไมใครๆถึงเลือก ศูนย์การแปลเอกสาร คิงส์ทรานสเลชั่น

หนังสือรับรองการทำงานภาษาอังกฤษ

หากคุณก็เป็นคนหนึ่งที่กำลังประสบปัญหา ในการหาตัวอย่างหนังสือรับรองการทำงานภาษาอังกฤษ หรือหนังสือรับรองการปฏิบัติงานภาษาอังกฤษ บน อินเตอร์เนท แล้วก็ประสบปัญหาดังต่อไปนี้

  1. หนังสือรับรองการทำงานภาษาอังกฤษที่หาได้ ไม่ตรงกับที่ใจต้องการ รายละเอียดต่างๆ ไม่ตรงกับที่เราต้องการ เช่น ตัวอย่างงานแปลเอกสารนั้น ไม่มีเงินเดือน แต่เราต้องการระบุเงินเดือน ลงไปด้วย ก็มีปัญหาว่าจะใส่อย่างไร จะใส่ตรงไหน จะปรับแก้อย่างไร ก็กลัวว่า จะไม่ถูกต้องตามหลักไวยากรณ์ แกรมม่า ภาษาอังกฤษ เพราะถ้าเชี่ยวชาญภาษาอังกฤษ ก็คงไม่ต้องมาหาอะไรบนอินเตอร์เนทนี้
  2. หนังสือรับรองการปฏิบัติงานภาษาอังกฤษที่หามาได้ ไม่รู้ว่าถูกต้องแน่หรือเปล่า เพราะอ่านแล้ว ไม่เข้าใจความหมายอย่างกระจ่างถ่องแท้ ไม่รู้ว่าเอาไปประยุกต์ใช้ได้จริงหรือเปล่า จะให้ใครที่ไหนตรวจให้ดี หาอย่างไร หาที่ไหนก็ไม่ได้ถูกใจเสียที

ครับ หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมีปัญหาเช่นนี้ อยู่ วิธีง่ายๆ ครับ ที่ท่านอาจจะนึกไม่ถึง เรียกใช้บริการ บริษัท แปลเอกสาร kingtranslations สิครับ เรารับแปลเอกสาร ทุกประเภท ทุกภาษา รับแต่ง และแปลจดหมาย หนังสือรับรองการทำงานภาษาอังกฤษ หนังสือรับรองการปฏิบัติงาน รวมถึงหนังสือรับรองประสบการณ์ทำงานต่างๆ ทั้งเป็นภาษาอังกฤษ และเป็นภาษาอื่นๆ ทุกภาษา เราทำได้ ด้วยประสบการณ์ ที่ทำมาแล้วมากมาย ที่สำคัญ ศูนย์แปลเอกสารของเรา ให้คำแนะนำกับท่านได้ ว่าต้องมีข้อมูลอะไร ต้องใส่อะไรบ้าง เพียงแค่ท่าน แต่งหนังสือรับรองการทำงานในภาคภาษาไทย มาให้เรา

 

แปลหนังสือรับรองบริษัท

 

ให้เราแต่งเติมให้ ให้เราแปลเป็นภาษาอังกฤษให้ ไม่ใช่ภาษาอังกฤษทั่วไป แต่เป็นแบบฟอร์มมาตรฐาน ภาษามาตรฐานแบบมืออาชีพ ให้ท่านเอาไปใช้งานจริงได้เลย ประยุกต์ใช้กับข้อมูลที่ท่านต้องการได้ โดยไม่ต้องกังวลกับการปรับแก้ใดๆ เพราะเราแปลเอกสารให้จากข้อมูลภาษาไทย ที่ท่านมี ลงทุนเพียงไม่กี่ร้อยบาท แต่ใช้งานได้ตลอดไป ดีกว่าไปนั่งหาแบบฟอร์ม หรือ ตัวอย่างหนังสือรับรองการทำงานภาษาอังกฤษ บนอินเตอร์เนท แล้วก็เอามาใช้ไม่ได้ หรือไม่กล้าเอามาใช้ เพราะไม่แน่ใจว่ามาตรฐานจริงหรือเปล่า ประหยัดไปได้นิดเดียว แต่เสียชื่อ เสียประวัติบริษัท ให้เขามองว่าที่นี่ไม่มืออาชีพเลย เพราะอย่าลืมว่า หนังสือรับรองการปฏิบัติงานภาษาอังกฤษ ของบริษัทท่าน ก็ย่อมจะมีชื่อบริษัทของท่านอยู่ด้วย

 

หนังสือรับรองการทำงานภาษาอังกฤษ

 

เช่นเดียวกัน หากท่านได้หนังสือรับรองการทำงานภาษาไทยมาจากบริษัท และต้องการแปลเป็นภาษาอังกฤษ เพื่อนำไปใช้ในธุรกรรมต่างๆ เช่น การสมัครงานต่างประเทศ การขอวีซ่า เดินทางไปต่างประเทศด้วยเหตุผลต่างๆ เรายิ่งไม่แนะนำให้แปลเอกสารเอง หรือไปหาแบบฟอร์ม หรือ ตัวอย่างบนอินเตอร์เนท แล้วดัดแปลงเอาเองใหญ่ เพราะหากท่านเอาไปใช้งานไม่ได้ หรือเอาไปขอวีซ่าแล้วไม่ผ่าน

เอาไปสมัครงานที่ใหม่แล้วเขาไม่รับ เพราะเอาจดหมายอะไรก็ไม่ทราบอ่านแล้ว ดูไม่ professional ไปให้เขาอ่าน ไม่คุ้มนะครับ เข้าทำนองเสียน้อยเสียยาก เสียมากเสียง่าย ลงทุนแค่ไม่กี่ร้อยบาท มาจ้างเรา แปลหนังสือรับรองการทำงานภาษาอังกฤษ ให้ ดีกว่า แลกกับการที่ท่านได้งาน มีอนาคตที่ดีกว่า ได้วีซ่า ได้บรรลุ ธุรกิจ ธุรกรรมของท่าน คุ้มแน่นอน ติดต่อสอบถามเราวันนี้ เรามีคำตอบดีๆ บริการยอดเยี่ยมให้กับท่าน บริษัทแปลเอกสาร kingtranslations ประสบการณ์ บริการ นับ 10 ปี เป็นประกัน

 

 

 

ติดต่อ Kingtranslations

081-640-7412/ 081-374-8495
นอกเวลาทำการ: 080-801-3666
Fax 0-2746-2589
king133translation@gmail.com
www.facebook.com/kingtranslation
Line ID: @kingtranslation
เพิ่มเพื่อน


ที่อยู่สำนักงานใหญ่:
1182/144 ซ.สุขุมวิท 77
บางจาก พระโขนง กทม. 10260

สาขารับส่งงาน: อารีย์ สะพานควาย / บางบัวทอง
จุดอื่นๆโปรดสอบถาม มีบริการจัดส่งถึงที่สำหรับงานด่วน

คำชื่นชม

"ขอบคุณมากนะคะ เจ้านายพอใจงานมากเลย จะมีอีกหลายงานตามมาแน่นอน ตอนนี้เราเป็นเพื่อนกันแล้วนะคะ"
"ตอนนี้ผมได้งานแล้วครับ ผมดีใจมาก ขอขอบคุณพี่ๆจากใจครับ เหตุผลหลักอยู่ที่ Resume และ CV ที่เยี่ยมยอดที่ผ่านการขัดเกลาจากพี่ๆ ตอน วันสัมภาษณ์นั้น ประโยคแรกที่ HR พูดคือ "Resume กับ CV น้องเยี่ยมมาก" ซึ่งทำให้ผมรับรู้ได้ทันทีว่า ชั้นเชิงการแปลของพี่ๆชั้นยอดจริงๆ คำว่า "High Speed & High Quality" คือคำนิยมที่พี่ๆสมควรได้รับจากลูกค้าทุกคนครับ
" I received your work already and will transfer the rest of the money to you tomorrow. I wonder how you delivered such a quality job in such a short period of time. I will definitely use your service again and will tell my friends as well."
"บริษัทของคุณแปลได้ดีกว่าบริษัทอื่นมากเลย และผมก็ได้เสียค่าแปลเยอะเลยก่อนที่จะเจอบริษัทของคุณ รบกวนด้วยครับ"
"พี่ๆ และน้องๆ ที่ kingtranslations ใจดีมากค่ะ คุยและตกลงกันได้ ที่สำคัญไม่เคยโกง และเอาเปรียบนักแปลเลยค่ะ ตอนแรกก็ทำอยู่กับหลายที่ แต่ว่าไปๆ มาๆ ก็เหลือทำกับที่นี่ ที่เดียว เพราะความสบายใจค่ะ ทุกคนน่ารักจริงๆค่ะ"

เสียงจากลูกค้าผู้มีความสุขของเรา และอีกมากมายที่นี่

Search

Site Map

รับแปลเอกสาร