081-640-7412 / 081-374-8495
king133translation@gmail.com
www.facebook.com/kingtranslation
Line ID: @kingtranslation
เพิ่มเพื่อน

แปลเอกสาร ใบรับรองการผ่านงานภาษาอังกฤษ แบบฟอร์ม ตัวอย่าง การขอ ทำอย่างไรดี โดย บริษัท รับแปลเอกสาร Kingtranslations

 

ทำไมใครๆถึงเลือก ศูนย์การแปลเอกสาร คิงส์ทรานสเลชั่น

ใบรับรองการผ่านงานภาษาอังกฤษ

 

อีกหนึ่ง บทความดีๆ เกี่ยวกับการรับแปลเอกสาร จากเรา สำหรับทุกท่านที่เป็นบุคคลธรรมดา หรือเป็นบริษัท ฝ่ายบุคคลต่างๆ ที่กำลังมองหา ใบรับรองการผ่านงานภาษาอังกฤษ จาก Google หรือบนอินเตอร์เนท เพื่อใช้ในองค์กร ของท่าน เวลาที่มีพนักงานร้องขอ หรือหากท่านเป็นพนักงานเสียเอง แล้วต้องการขอใบรับรองการผ่านงานเป็นภาษาอังกฤษ ก็เช่นกัน หากท่านกำลังหา อยู่แล้วล่ะก็ ศูนย์แปลเอกสารของเราช่วยได้นะ

อาจพบปัญหาต่างๆอาทิเช่น ศัพท์ สำนวน ภาษาอังกฤษ ในจดหมายรับรองการผ่านงานภาษาอังกฤษ ที่ได้นั้น ไม่เหมาะกับ วัฒนธรรม การทำงานในองค์กรของไทย หรือแบบฟอร์มไม่ตรงกับความต้องการ หรือที่สำคัญคือ ไม่ตรงกับฉบับที่เป็นภาษาไทยเดิมของบริษัท หรือองค์กรของท่าน จะปรับปรุงเปลี่ยนแปลงคำใดๆ ในใบรับรองการผ่านงานภาษาอังกฤษ ที่หามาได้ ก็ไม่มั่นใจ จะต่อเสริมเติมแต่งภาษาอังกฤษ เข้าไป ก็ไม่แน่ใจว่า จะดูเป็นมืออาชีพเหมือนต้นฉบับหรือไม่ บริษัทแปลเอกสาร ของเราช่วยได้

 

แปลหนังสือรับรองบริษัท

 

วันนี้ เรามีทางแก้ไข ปัญหาเหล่านั้น แบบ ง่ายๆ มาให้คุณ ให้คุณได้มีใบรับรองการผ่านงานภาษาอังกฤษ แบบ มืออาชีพ เต็มตัว มีแบบฟอร์มที่สอดคล้องกับ ฉบับภาษาไทย เดิมๆ ของท่าน และที่สำคัญมั่นใจได้ว่า ภาษาอังกฤษ ที่ใช้และปรากฏอยู่ในใบรับรองการผ่านงานนั้นๆ ถูกต้อง เป็นมืออาชีพ ร้อยเปอร์เซ็นต์ ง่ายๆ เพียงติดต่อ บริษัท รับแปลเอกสาร kingtranslations วันนี้ เรายินดีให้บริการกับท่าน ด้วยขั้นตอนง่ายๆดังต่อไปนี้

  1. หากท่านมี ใบรับรองการผ่านงานภาษาไทย อยู่แล้ว เพียงส่งมาให้เรา บริษัทแปลเอกสาร มืออาชีพของเราจะทำการแปลเป็นภาษาอังกฤษ หรือภาษาอื่นๆ ทุกภาษาให้ท่าน ตามที่ท่านต้องการ ไม่ใช่แค่เพียงภาษาอังกฤษเท่านั้น แต่หากท่านต้องการใบรับรองการผ่านงานไปยื่นที่ประเทศอื่น เช่น ภาษาจีน ภาษาพม่า ภาษาลาว เราแปลให้ท่านได้หมด
  2. หากท่านยังไม่มีใบรับรองผ่านงานใดๆ เลย ให้ท่านแต่ง ขึ้นมาเป็นภาษาไทย ในรูปแบบของจดหมายธรรมดา ที่มีรายละเอียด พื้นฐานทุกอย่าง เช่น พนักงาน ทำงานในชื่อบริษัท อะไร ตำแหน่งอะไร เป็นระยะเวลานานเท่าไหร่มีเงินเดือนสุดท้ายก่อนออกจากงานเท่าไหร่ และข้อความยืนยัน รับรองความประพฤติสั้น หรือคราวนี้ จะหาตัวอย่างที่เป็นภาษาไทย จากในอินเตอร์เนท หรือ Google มาก็ได้ และมาแปลเอกสารสารหรือปรับเปลี่ยนในแบบภาษาไทย ให้เหมาะสมกับความต้องการของท่าน ซึ่งจะทำได้ง่ายกว่าการปรับเปลี่ยน จากภาษาอังกฤษ หลังจากที่ท่าน ปรับเปลี่ยนใบรับรองการผ่านงานภาษาอังกฤษแล้ว จึงส่งมาให้เรา แปลเป็นภาษาอังกฤษให้ ปรับแต่งให้เป็นภาษาอังกฤษ ในภาษาแบบมืออาชีพ เป็นทางการให้ โดยผู้เชี่ยวชาญ ทีมงาน เฉพาะทางของเรา ให้ท่านสามารถนำไปใช้ได้ทันที

อ่าน วิธีการจากเราแล้ว ท่านคงจะเห็นด้วยนะครับว่า เสียค่าบริการให้กับร้านแปลเอกสารของเราแค่ไม่กี่ร้อย ทำให้ท่านได้ ใบรับรองการผ่านงานภาษาอังกฤษ แบบ มืออาชีพไปใช้ได้ตลอดไป หากท่านต้องการ เรายังมีตรายางประทับรับรองจากบริษัท และเซ็นรับรองคำแปล จากบริษัท แปลเอกสาร ของเรา ให้ เพิ่มความน่าเชื่อถือขึ้นไปได้อีก

มีคำถาม สอบถามเพิ่มเติมได้ครับ ที่รายละเอียดการติดต่อในเว็บไซต์ของเรา

 

 

 

ติดต่อ Kingtranslations

081-640-7412/ 081-374-8495
นอกเวลาทำการ: 080-801-3666
Fax 0-2746-2589
king133translation@gmail.com
www.facebook.com/kingtranslation
Line ID: @kingtranslation
เพิ่มเพื่อน


ที่อยู่สำนักงานใหญ่:
1182/144 ซ.สุขุมวิท 77
บางจาก พระโขนง กทม. 10260

สาขารับส่งงาน: อารีย์ สะพานควาย / บางบัวทอง
จุดอื่นๆโปรดสอบถาม มีบริการจัดส่งถึงที่สำหรับงานด่วน

คำชื่นชม

"ขอบคุณมากนะคะ เจ้านายพอใจงานมากเลย จะมีอีกหลายงานตามมาแน่นอน ตอนนี้เราเป็นเพื่อนกันแล้วนะคะ"
"ตอนนี้ผมได้งานแล้วครับ ผมดีใจมาก ขอขอบคุณพี่ๆจากใจครับ เหตุผลหลักอยู่ที่ Resume และ CV ที่เยี่ยมยอดที่ผ่านการขัดเกลาจากพี่ๆ ตอน วันสัมภาษณ์นั้น ประโยคแรกที่ HR พูดคือ "Resume กับ CV น้องเยี่ยมมาก" ซึ่งทำให้ผมรับรู้ได้ทันทีว่า ชั้นเชิงการแปลของพี่ๆชั้นยอดจริงๆ คำว่า "High Speed & High Quality" คือคำนิยมที่พี่ๆสมควรได้รับจากลูกค้าทุกคนครับ
" I received your work already and will transfer the rest of the money to you tomorrow. I wonder how you delivered such a quality job in such a short period of time. I will definitely use your service again and will tell my friends as well."
"บริษัทของคุณแปลได้ดีกว่าบริษัทอื่นมากเลย และผมก็ได้เสียค่าแปลเยอะเลยก่อนที่จะเจอบริษัทของคุณ รบกวนด้วยครับ"
"พี่ๆ และน้องๆ ที่ kingtranslations ใจดีมากค่ะ คุยและตกลงกันได้ ที่สำคัญไม่เคยโกง และเอาเปรียบนักแปลเลยค่ะ ตอนแรกก็ทำอยู่กับหลายที่ แต่ว่าไปๆ มาๆ ก็เหลือทำกับที่นี่ ที่เดียว เพราะความสบายใจค่ะ ทุกคนน่ารักจริงๆค่ะ"

เสียงจากลูกค้าผู้มีความสุขของเรา และอีกมากมายที่นี่

Search

Site Map

รับแปลเอกสาร