081-640-7412 / 081-374-8495
king133translation@gmail.com
www.facebook.com/kingtranslation
Line ID: @kingtranslation
เพิ่มเพื่อน

แปลเอกสารวิชาการ ภาษาอังกฤษ และภาษาอื่นๆ แปลเอกสาร พร้อม แปลบทความวิชาการ โดย บริษัท รับแปลเอกสาร Kingtranslations

 

ทำไมใครๆถึงเลือก ศูนย์การแปลเอกสาร คิงส์ทรานสเลชั่น

แปลเอกสารวิชาการ และแปลบทความวิชาการ ดีที่สุด เชี่ยวชาญที่สุด มาตรฐานที่สุด ทุกประเภท ทุกภาษา

 

แปลหนังสือรับรองบริษัท

 

บริษัทแปลเอกสาร คิงทรานสเลชั่น เจริญเติบโตขึ้นมาจากการ แปลเอกสารวิชาการ ต่างๆ จะเรียกได้ว่า เป็นสิ่งที่เราเชี่ยวชาญที่สุด และทำได้ดีที่สุดตลอดมา เราเริ่มจาก ศูนย์แปลเล็กๆ ให้บริการ รับแปลเอกสารวิชาการ ด้านต่างๆ อาทิเช่น เอกสารวิชาการด้าน วิศวกรรม IT กฎหมาย ธุรกิจ ทรัพยากรธรรมชาติ และด้านอื่นๆ ทุกด้าน ให้กับ นักเรียน นักศึกษา รวมถึงผู้ที่สนใจต่างๆ ทุกด้าน เมื่อเราเจริญเติบโตขึ้นมา เราก็ยังไม่ทิ้ง บริการแปลเอกสารวิชาการ ให้กับนักเรียน นักศึกษา ทุกท่าน จุดเด่นของการให้บริการงานประเภทนี้ ก็คือ ความรวดเร็ว ในราคายุติธรรม ซึ่งเราเข้าใจกลุ่มลูกค้ากลุ่มนี้ของเราดี ทำให้เรายังคงให้บริการลูกค้ากลุ่มนี้ได้อยู่ เหตุผลหลักๆ ที่ทำไม คุณควรใช้ บริการแปลเอกสารวิชาการ จาก บริษัทแปลเอกสาร คิงทรานสเลชั่น

ไม่ทิ้งงาน ปัญหานี้อาจดูเหมือนไม่ได้เกิดขึ้นบ่อยในวงการแปลเอกสารของบริษัทมืออาชีพ แต่อัตราการเกิดนั้น เกิดขึ้นถี่มากกว่า ในวงการแปลเอกสารวิชาการ และ แปลบทความวิชาการ เพราะ นักเรียน ส่วนมาก เลือก ผู้ให้บริการที่ราคาเป็นหลัก เอาถูกเข้าว่า เสร็จให้ทันเข้าว่า เพราะฉะนั้น ผู้รับบริการที่รับงานถูกมากๆ ไม่น้อย เป็นนักแปลมือปืนรับจ้าง หรือนักเรียน นักศึกษาที่ต้องการหารายได้พิเศษ เมื่อรับงานมาแล้วทำไม่ไหว ทำอย่างไรดี ก็ทิ้งงาน ปิดมือถือ หรือไม่รับ สักอาทิตย์ สองอาทิตย์ เรื่องก็จบ แถมรับเงินไปแล้ว สบายตัว สิครับ ปัญหานี้ ไม่เกิดขึ้นกับบริษัทแปลเอกสาร คิงทรานสเลชั่นแน่นอน เราเป็นมืออาชีพ มีชื่อเสียงในวงการ มีนักแปลเอกสารวิชาการ ในเครือข่ายหลายสิบท่าน หากมีปัญหา เราก็สลับปรับเปลี่ยนได้อย่างยืดหยุ่น ใช้บริการเราไว้ ไม่เสียหายแน่นอน

 

แปลเอกสารวิชาการ

 

ไม่ใช้ Google แปล นี่เป็นปัญหาที่เราพบว่า ใหญ่ขึ้น เรื่อยๆในวงการแปลเอกสาร ด้วยเหตุผลเดิมๆ คือ เมื่อคุณเลือก ผู้ให้บริการแปลเอกสารที่ไม่มีคุณภาพแล้ว ผู้รับงาน คิดไปเองว่า คุณเอางานไปก็ไม่ตรวจหรอก หรือคิดว่า google มันก็แปลดี จึงเอางานของคุณ โปะ เปรี้ยงเดียว เข้า google แปลภาษา แล้วก็ แปลงานเอกสารวิชาการ ของคุณออกมาเรียบร้อย จบภายใน สามนาที จากที่เราทำสองวัน แล้วยังไงล่ะครับ อย่างนี้คุณทำเองก็ได้ แล้วก็เหมือนเดิม พอโทรไปโวย ก็ปิดโทรศัพท์ ติดต่อไม่ได้ เอาเงินไปแล้ว สบายใจ ทำไงดี ซึ่งบางครั้ง ผู้ให้บริการแปลเอกสารวิชาการเหล่านี้ ไม่ต้องการจะโกงคุณหรอก แต่ด้วยความที่อยากได้งาน จึงรับงาน ไปถูกๆ แล้วก็หาคนทำไม่ได้ หรือพอมาทำเองก็ยากเย็นกว่าที่คิด เนื้อหาก็ยาก อ่านไม่รู้เรื่อง ต้องเปิดดิกทุกคำ ทำก็ไม่ทัน สุดท้าย ก็พึ่งเฮีย กู ในการแปลเอกสารวิชาการ ดีที่สุด เพื่อเอาตัวรอดไปเป็นงานๆไป

สิ่งนี้ไม่เกิดกับเรานะครับ เพราะอย่างที่เรียนไป เรามีนักแปลเฉพาะทางด้านต่างๆ หลายท่าน คัดเลือก ฝึกปรือ กลั่นกรองมานาน มีระบบในการรับงาน พิจารณาอย่างดี ก่อนรับปาก กับท่าน เรียกว่า เมื่อใช้บริการ แปลเอกสารวิชาการ กับเราแล้ว สบายใจได้ ไม่ต้องห่วง รองานอย่างเดียว แทบไม่มีเปอร์เซ็นตืผิดพลาด ใดๆ จากสถิติที่ผ่านมา

คุณภาพสูง ไม่ใช่เพียงแค่ทำเสร็จ ไม่ใช่เพียงแค่ทำส่งๆ แต่ บริษัทแปลเอกสาร รับแปลบทความวิชาการ คิงทรานสเลชั่น ทำได้อย่างสมบูรณ์ หากเทียบกันแล้ว คุณจ้างเราก็ต้องเป็นที่หนึ่งของชั้น ได้ผลงานแปลเอกสารวิชาการโดดเด่นที่สุดแน่นอน ก็ในเมื่อบริษัทมหาชน ยักษ์ใหญ่ข้ามชาติ มากมาย ยังเชื่อถือเรา ยังใช้บริการเราอยู่เสมอ แล้วทำไม ท่านจะใช้บริการเราไม่ได้ ทำไมท่านจะเชื่อถือใน คุณภาพ บริการ และความซื่อสัตย์ของบริษัท แปลเอกสาร kingtranslations ไม่ได้

ติดต่อเรา นะครับ ทีมงาน คิงทรานสเลชั่น พร้อมให้บริการ แปลเอกสารวิชาการ และเอกสารอื่น ให้คุณ ทุกประเภท ทุกภาษา

 

 

 

ติดต่อ Kingtranslations

081-640-7412/ 081-374-8495
นอกเวลาทำการ: 080-801-3666
Fax 0-2746-2589
king133translation@gmail.com
www.facebook.com/kingtranslation
Line ID: @kingtranslation
เพิ่มเพื่อน


ที่อยู่สำนักงานใหญ่:
1182/144 ซ.สุขุมวิท 77
บางจาก พระโขนง กทม. 10260

สาขารับส่งงาน: อารีย์ สะพานควาย / บางบัวทอง
จุดอื่นๆโปรดสอบถาม มีบริการจัดส่งถึงที่สำหรับงานด่วน

คำชื่นชม

"ขอบคุณมากนะคะ เจ้านายพอใจงานมากเลย จะมีอีกหลายงานตามมาแน่นอน ตอนนี้เราเป็นเพื่อนกันแล้วนะคะ"
"ตอนนี้ผมได้งานแล้วครับ ผมดีใจมาก ขอขอบคุณพี่ๆจากใจครับ เหตุผลหลักอยู่ที่ Resume และ CV ที่เยี่ยมยอดที่ผ่านการขัดเกลาจากพี่ๆ ตอน วันสัมภาษณ์นั้น ประโยคแรกที่ HR พูดคือ "Resume กับ CV น้องเยี่ยมมาก" ซึ่งทำให้ผมรับรู้ได้ทันทีว่า ชั้นเชิงการแปลของพี่ๆชั้นยอดจริงๆ คำว่า "High Speed & High Quality" คือคำนิยมที่พี่ๆสมควรได้รับจากลูกค้าทุกคนครับ
" I received your work already and will transfer the rest of the money to you tomorrow. I wonder how you delivered such a quality job in such a short period of time. I will definitely use your service again and will tell my friends as well."
"บริษัทของคุณแปลได้ดีกว่าบริษัทอื่นมากเลย และผมก็ได้เสียค่าแปลเยอะเลยก่อนที่จะเจอบริษัทของคุณ รบกวนด้วยครับ"
"พี่ๆ และน้องๆ ที่ kingtranslations ใจดีมากค่ะ คุยและตกลงกันได้ ที่สำคัญไม่เคยโกง และเอาเปรียบนักแปลเลยค่ะ ตอนแรกก็ทำอยู่กับหลายที่ แต่ว่าไปๆ มาๆ ก็เหลือทำกับที่นี่ ที่เดียว เพราะความสบายใจค่ะ ทุกคนน่ารักจริงๆค่ะ"

เสียงจากลูกค้าผู้มีความสุขของเรา และอีกมากมายที่นี่

Search

Site Map

รับแปลเอกสาร