081-640-7412 / 081-374-8495
king133translation@gmail.com
www.facebook.com/kingtranslation
Line ID: @kingtranslation
เพิ่มเพื่อน

แปลเอกสาร จดหมายขอทุนภาษาอังกฤษ และภาษาอื่นๆ โดย บริษัท รับแปลเอกสาร Kingtranslations

 

ทำไมใครๆถึงเลือก ศูนย์การแปลเอกสาร คิงส์ทรานสเลชั่น

จดหมายขอทุน ภาษาอังกฤษ บริการรับแปลจดหมายจดหมายขอทุน ภาษาอังกฤษ พร้อมปรับแต่งแก้ไข ให้เป็นมืออาชีพ

 

แปลหนังสือรับรองบริษัท

 

บทความน่าสนใจเกี่ยวกับ การแปลเอกสาร และ จดหมายขอทุน ภาษาอังกฤษ จาก ศูนย์การแปล คิงทรานสเลชั่น สมัยก่อน ผมก็คงจะเหมือนกับหลายๆท่านในนี้ ที่อยากจะไปเรียนต่อต่างประเทศ แต่ก็รู้อยู่แก่ใจว่า ค่าใช้จ่ายมันแพงแสนแพง ทั้งค่าเรียน ค่าที่อยู่ ที่กิน และค่าอื่นๆ วิธีทางเดียว หนทางเดียวที่จะได้ไปเรียนต่อต่างประเทศสมใจ ก็คือต้องเสาะหาทุนการศึกษา จากสถานที่ต่างๆ เพื่อให้เราไปเรียนได้ฟรี ไม่ว่าจะต้องชดใช้ทุน หรือไม่ต้องชดใช้หรือ อะไรก็แล้วแต่ แล้วไอ้ที่ผ่านๆมา เราก็เปลี่ยนแปลงมันไม่ได้แล้วด้วยนะครับ ไม่ว่าจะเป็นผลการเรียน กิจกรรมที่ทำในโรงเรียน หรืออื่นใดทั้งหมด ก็ช่วยไม่ได้ ก็ต้องส่งหลักฐานเหล่านั้นไปให้ ตามแต่บุญแต่กรรม ของเรา แต่สิ่งหนึ่งครับที่เรา สามารถควบคุมได้

เมื่อต้องการขอทุน เราสามารถ แต่ง ปรับปรุง เปลี่ยนแปลง แก้ไข อ้อนวอน อย่างไรก็ได้ นั่นก็คือ จดหมายขอทุนภาษาอังกฤษ นั่นเองครับ ซึ่งเป็นสิ่งที่ นักเรียน หรือผู้ที่ต้องการขอทุนทุกท่าน ต้องเขียน หรือแต่งขึ้นมา และแนบไปพร้อมกับใบสมัคร หลักๆ ก็เพื่อแจ้งจุดประสงค์ ความจำนง ของเราในการขอทุน และที่สำคัญก็คือ เพราะอะไรล่ะ เราถึงเป็น the chosen one ผู้ที่เหมาะสม ที่จะได้ทุนนั้น ทีนี้ก็มาถึงส่วนสำคัญก็คือ แล้วฉันจะทำอย่างไรล่ะ ถึงจะได้

งานแปลเอกสาร หรือ จดหมายขอทุนภาษาอังกฤษ ที่วิเศษไฉไลใครอ่านแล้วก็รีบอยากจะให้ทุน เรียกไปเรียนทันที ถ้าคุณก็เป็นคนหนึ่งที่กำลังมีปัญหานี้อยู่ บริษัท แปลเอกสาร คิงทรานสเลชั่น ช่วยคุณได้นะครับ ไม่ต้องไปหาแบบฟอร์มที่ไหน ตัวอย่างจากอินเตอร์เนทอะไร เพราะมันจะทำให้ตัวคุณ สิ่งที่เป็นตัวคุณมันบิดเบือนน่ะครับ กลายเป็น จดหมายขอทุนภาษาอังกฤษ ตามอินเตอร์เนท ที่คณะกรรมการเขาอ่านมาแล้วทุกวันๆ ก็แต่งมาเป็นภาษาไทยนี่แหละ ใช้แบบฟอร์มจดหมายธรรมดา ที่เหลือเราจะจัดการให้

 

จดหมายขอทุนภาษาอังกฤษ

 


ปัญหาของการเขียน จดหมายขอทุนภาษาอังกฤษ แบ่งเป็นสองส่วน คือ ฉันจะเขียนอะไร และฉันจะเขียนเป็นภาษาอังกฤษให้มันสละสลวยได้อย่างไร วิธีการที่จะได้ จดหมายขอทุนภาษาอังกฤษ ที่ดีเยี่ยมนั้น ที่ดีที่สุด ก็คือ เขียนจดหมายขึ้นเองในภาษาไทย ให้ดีที่สุด เท่าที่คุณจะเขียนได้ และให้ผู้เชี่ยวชาญอย่างเช่น บริษัทแปลเอกสาร คิงทรานสเลชั่นของเรา

แปลเป็นภาษาอังกฤษ ให้สละสลวย อย่างนี้ดีที่สุดครับ เพราะในส่วนของ ฉันจะเขียนอะไรนี้ ทางบริษัทแปลเอกสาร คิงทรานสเลชั่น แนะนำเลยครับ ว่า อย่าไปให้ใครช่วยในส่วนการแต่งเป็นภาษาไทยนี้ เพราะไม่มีใครรู้จักคุณดีที่สุด เท่าตัวคุณเอง แต่งเองครับ เขียนเอง บรรยายความจริงเกี่ยวกับตัวคุณ สิ่งที่เป็นคุณ จะแต่งเสริมอย่างไร ให้เหมาะสมอยู่บนพื้นฐานของความเป็นจริง

ถ้าทุกอย่างที่เป็นตัวคุณมันไม่ดีเพียงพอ คุณก็ไม่ได้ทุนนะครับ ไมว่าจะแปลเอกสารมาดีเพียงใด แต่ถ้าคุณสมบัติทั้งหมดของคุณดีพอ ทั้งเหตุผลของคุณที่เป็นความจริงดีพอ ก็มาถึงขั้นต่อไป คือการแต่งเป็นภาษาอังกฤษ ให้สละสลวย ซึ่งขั้นนี้ ส่งมาเลย ครับ บริษัท แปลเอกสาร kingtranlations จะจัดการให้ เราจะแต่งจดหมายขอทุน จากภาษาไทย เป็นภาษาอังกฤษ ให้อย่างสละสลวยสวยงาม ถ้าความหมายดีแล้ว เนื้อหาดีแล้ว ที่เหลือดีหมดครับ เพราะเราแต่งภาษาอังกฤษ ให้ในระดับมืออาชีพ แน่นอน ลองติดต่อ สอบถามเข้ามาคุยกับเราดูก่อนนะครับ เรายินดีให้คำปรึกษา เราแต่ง จดหมายขอทุนภาษาอังกฤษ ให้นักเรียน นักศึกษา มามากมาย ส่งเด็กไปเรียนนอกมาแล้ว จำนวนนับไม่ถ้วน จากการบอกกันปากต่อปาก รับประกันครับว่ามืออาชีพ รู้ทาง รู้จริงแน่นอน

 

 

 

ติดต่อ Kingtranslations

081-640-7412/ 081-374-8495
นอกเวลาทำการ: 080-801-3666
Fax 0-2746-2589
king133translation@gmail.com
www.facebook.com/kingtranslation
Line ID: @kingtranslation
เพิ่มเพื่อน


ที่อยู่สำนักงานใหญ่:
1182/144 ซ.สุขุมวิท 77
บางจาก พระโขนง กทม. 10260

สาขารับส่งงาน: อารีย์ สะพานควาย / บางบัวทอง
จุดอื่นๆโปรดสอบถาม มีบริการจัดส่งถึงที่สำหรับงานด่วน

คำชื่นชม

"ขอบคุณมากนะคะ เจ้านายพอใจงานมากเลย จะมีอีกหลายงานตามมาแน่นอน ตอนนี้เราเป็นเพื่อนกันแล้วนะคะ"
"ตอนนี้ผมได้งานแล้วครับ ผมดีใจมาก ขอขอบคุณพี่ๆจากใจครับ เหตุผลหลักอยู่ที่ Resume และ CV ที่เยี่ยมยอดที่ผ่านการขัดเกลาจากพี่ๆ ตอน วันสัมภาษณ์นั้น ประโยคแรกที่ HR พูดคือ "Resume กับ CV น้องเยี่ยมมาก" ซึ่งทำให้ผมรับรู้ได้ทันทีว่า ชั้นเชิงการแปลของพี่ๆชั้นยอดจริงๆ คำว่า "High Speed & High Quality" คือคำนิยมที่พี่ๆสมควรได้รับจากลูกค้าทุกคนครับ
" I received your work already and will transfer the rest of the money to you tomorrow. I wonder how you delivered such a quality job in such a short period of time. I will definitely use your service again and will tell my friends as well."
"บริษัทของคุณแปลได้ดีกว่าบริษัทอื่นมากเลย และผมก็ได้เสียค่าแปลเยอะเลยก่อนที่จะเจอบริษัทของคุณ รบกวนด้วยครับ"
"พี่ๆ และน้องๆ ที่ kingtranslations ใจดีมากค่ะ คุยและตกลงกันได้ ที่สำคัญไม่เคยโกง และเอาเปรียบนักแปลเลยค่ะ ตอนแรกก็ทำอยู่กับหลายที่ แต่ว่าไปๆ มาๆ ก็เหลือทำกับที่นี่ ที่เดียว เพราะความสบายใจค่ะ ทุกคนน่ารักจริงๆค่ะ"

เสียงจากลูกค้าผู้มีความสุขของเรา และอีกมากมายที่นี่

Search

Site Map

รับแปลเอกสาร