081-640-7412 / 081-374-8495
king133translation@gmail.com
www.facebook.com/kingtranslation
Line ID: @kingtranslation
เพิ่มเพื่อน

แปลเอกสาร แปล ซับไตเติ้ล รับทำซับไตเติ้ล ถอดเทป พากย์เสียง ลงเสียง โดย บริษัท รับแปลเอกสาร Kingtranslations

 

ทำไมใครๆถึงเลือก ศูนย์การแปลเอกสาร คิงส์ทรานสเลชั่น

แปลซับไตเติ้ล รับทำซับไตเติ้ล ถอดเทป หนังเกาหลี หนังต่างชาติ ลงเสียง พากย์เสียง ด้วยทีมงานระดับพระกาฬ ของ บริษัท รับแปลเอกสาร kingtranslations

 

รับทำซับไตเติ้ล

 

แปล ซับไตเติ้ล (Subtitle)
หากคุณกำลังมองหาทีมงาน ที่จะ แปลเอกสาร หรือ แปลซับไตเติ้ล (Subtitle)หนัง สารคดี โฆษณา หรือผลงานใดๆจากต่างประเทศ ที่มีประสิทธิภาพ ในราคามืออาชีพ ยินดีด้วยครับ ที่คุณหาเราเจอ ศูนย์แปลเอกสาร kingtranslations ให้บริการ แปลซับไตเติ้ล (Subtitle)แปลหนัง ทุกภาษา ครบวงจร พร้อมให้บริการคุณแล้ววันนี้
ทำไมต้องใช้บริการ แปลซับไตเติ้ล (Subtitle) กับเรา


เรามีทีมงานที่จะให้บริการท่านได้อย่างมืออาชีพ และครบวงจร ตั้งแต่การ แปลซับไตเติ้ล (Subtitle)และจัดทำลงในแผ่น CD ตัวหนัง งานแปลเอกสารภาษาต่างๆของเรา เป็นงานจากมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์ในงานแปลมาเป็นเวลานาน ไม่ใช่ผู้หัดแปล หรือมือใหม่แต่อย่างใด ในปัจจุบัน บริษัทนำเข้าหนังจากต่างประเทศ โดยเฉพาะประเทศเกาหลี ติดต่อเราเข้ามา เพื่อให้เราบริการ แปล series เกาหลี ให้

เพราะเรามีทีมงาน จำนวนมาก ที่จะทำงาน แปลซับเกาหลี และซับหนังต่างประเทศอื่นๆ ให้ท่านได้ พร้อมนำ ซับไตเติ้ลที่แปลแล้ว ลงในหนัง หรือสารคดีให้ท่านได้ โดยไม่ต้องทำอะไรเลย จ้าง บริษัท แปลเอกสาร kingtranslations ครั้งเดียว เสร็จเรียบร้อย รวมทั้งมีบริการ พากย์เสียง ลงเสียงภาษาต่างๆ ทุกภาษา นอกเหนือจากภาษาอังกฤษ เช่น ภาษาพม่า ภาษาลาว ภาษาเขมร เรามีให้บริการท่าน หากลูกค้าต้องการอีกด้วย

 

แปลซับไตเติ้ล

 

นอกจากนี้ หากท่านมีแต่ตัวหนัง ยังไม่มีบทหนัง เรายังมีบริการ ถอดเทป ลงเสียง พากย์เสียง และรับทำ ซับไตเติ้ล เป็นภาษาอื่นๆ ที่ถอดออกมา ครบวงจร ทุกภาษา ในราคามาตรฐาน ตั้งแต่ต้นจนจบ อย่างที่ไม่มีบริษัทใดจะให้ท่านได้เช่นนี้


เราเป็นบริษัทที่จดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมาย มีจุดประสงค์ เพื่อการรับแปลเอกสารโดยเฉพาะ ท่านจึงมั่นใจได้ว่า เราจะไม่ทิ้งงาน เพราะเราจะต้องรักษาชื่อเสียง และตัวตนของเรา ที่สั่งสมมานาน ท่านสามารถติดต่อเรา หรือมาที่บริษัทเรา เพื่อตกลงงานได้ เพื่อให้มั่นใจว่า งาน แปล ซับไตเติ้ล (Subtitle) ของท่านจะออกมาดี มีคุณภาพ
ตัวอย่าง งานแปลเอกสาร แปลซับไตเติ้ล (Subtitle) ที่เรารับส่วนมาก เป็นงานที่ท่านต้องการเน้นคุณภาพ นำไปใช้งานในเชิงธุรกิจ อาทิเช่น

  • งานแนะนำผลิตภัณฑ์ หรืองานสัมมนา บรรยาย ขายตรง ต่างๆ ที่ท่านต้องการทำเป็นภาษาอื่นๆ เพื่อไปเปิดตัว ธุรกิจ ผลิตภัณฑ์ของท่านในต่างประเทศ โดยเฉพาะหลังๆ เรามีธุรกิจไทยไปลงทุนในประเทศพม่า เพิ่มขึ้นบ่อยมากครับ ติดต่อเราได้ เรามีแปลภาษาพม่า ภาษาเขมร หรืออื่นๆ ทั้งหมด
  • ภาพยนตร์ ละคร หนังสั้น ทั้งภาษาไทย ที่ต้องการไปขายในต่างประเทศ รวมทั้งจากต่างประเทศที่ต้องการนำมาขายในประเทศไทย โดยเฉพาะ ซับเกาหลี ที่กำลังฮิต และเราแปลอยู่บ่อยมาก หรือหนังสั้นที่ทำขึ้นมา สมัยนี้ ต้องมี ซับหนัง เป็นภาษาอังกฤษทั้งสิ้น มาให้เราช่วยได้ครับ อย่าให้ผู้ชมเขาด่าเอาว่า ทำซับหนัง ห่วยๆ แปลเอกสารแย่ๆ อย่างนี้ อย่าทำดีกว่า
  • เรามีทีมงานหลายคน ไม่ต้องรอเป็นเวลานาน ให้บริการท่านได้ รวดเร็ว ทำงานเป็นทีม กับทีมทำ ซับไตเติ้ล (Subtitle)ทำให้งานออกมามีคุณภาพ โดยผู้เชี่ยวชาญในแขนงต่างๆ

ติดต่อเราวันนี้ เพื่อการบริการที่ดี รับประกันความพึงพอใจ ไม่ผิดหวัง

 

 

 

ติดต่อ Kingtranslations

081-640-7412/ 081-374-8495
นอกเวลาทำการ: 080-801-3666
Fax 0-2746-2589
king133translation@gmail.com
www.facebook.com/kingtranslation
Line ID: @kingtranslation
เพิ่มเพื่อน


ที่อยู่สำนักงานใหญ่:
1182/144 ซ.สุขุมวิท 77
บางจาก พระโขนง กทม. 10260

สาขารับส่งงาน: อารีย์ สะพานควาย / บางบัวทอง
จุดอื่นๆโปรดสอบถาม มีบริการจัดส่งถึงที่สำหรับงานด่วน

คำชื่นชม

"ขอบคุณมากนะคะ เจ้านายพอใจงานมากเลย จะมีอีกหลายงานตามมาแน่นอน ตอนนี้เราเป็นเพื่อนกันแล้วนะคะ"
"ตอนนี้ผมได้งานแล้วครับ ผมดีใจมาก ขอขอบคุณพี่ๆจากใจครับ เหตุผลหลักอยู่ที่ Resume และ CV ที่เยี่ยมยอดที่ผ่านการขัดเกลาจากพี่ๆ ตอน วันสัมภาษณ์นั้น ประโยคแรกที่ HR พูดคือ "Resume กับ CV น้องเยี่ยมมาก" ซึ่งทำให้ผมรับรู้ได้ทันทีว่า ชั้นเชิงการแปลของพี่ๆชั้นยอดจริงๆ คำว่า "High Speed & High Quality" คือคำนิยมที่พี่ๆสมควรได้รับจากลูกค้าทุกคนครับ
" I received your work already and will transfer the rest of the money to you tomorrow. I wonder how you delivered such a quality job in such a short period of time. I will definitely use your service again and will tell my friends as well."
"บริษัทของคุณแปลได้ดีกว่าบริษัทอื่นมากเลย และผมก็ได้เสียค่าแปลเยอะเลยก่อนที่จะเจอบริษัทของคุณ รบกวนด้วยครับ"
"พี่ๆ และน้องๆ ที่ kingtranslations ใจดีมากค่ะ คุยและตกลงกันได้ ที่สำคัญไม่เคยโกง และเอาเปรียบนักแปลเลยค่ะ ตอนแรกก็ทำอยู่กับหลายที่ แต่ว่าไปๆ มาๆ ก็เหลือทำกับที่นี่ ที่เดียว เพราะความสบายใจค่ะ ทุกคนน่ารักจริงๆค่ะ"

เสียงจากลูกค้าผู้มีความสุขของเรา และอีกมากมายที่นี่

Search

Site Map

รับแปลเอกสาร