081-640-7412 / 081-374-8495
king133translation@gmail.com
www.facebook.com/kingtranslation
Line ID: @kingtranslation
เพิ่มเพื่อน

แปลเอกสาร แปลรายงานประจำปีภาษาอังกฤษ และภาษาอื่นๆ โดย ศูนย์ รับแปลเอกสาร Kingtranslations

 

ทำไมใครๆถึงเลือก ศูนย์การแปลเอกสาร คิงส์ทรานสเลชั่น

แปลรายงานประจำปี แปลงบประมาณประจำปี คุณภาพเฉพาะทาง รวดเร็ว ประสบการณ์สูง ต้องที่นี่ที่เดียว

 

แปลหนังสือรับรองบริษัท

 

ขอย้ำนะครับว่า ต้องเป็น บริษัทมาตรฐาน จริงๆ เท่านั้น ที่จะให้บริการ รับแปลเอกสาร งาน แปลรายงานประจำปี ให้กับท่านได้ หรือพูดอีกนัยหนึ่งก็คือ ต้องเป็น บริษัท รับแปลเอกสาร kingtranslations เท่านั้น ถึงจะให้บริการ แปลรายงานประจำปี หรืองบประมาณประจำปีกับท่านได้ ในช่วงเวลาที่ต้องยื่นงบประมาณประจำปี ของบริษัทมหาชนต่างๆในแต่ละปี จะมีบริษัทจำนวนมาก ติดต่อให้เรา แปลงบประมาณประจำปีให้ เพราะชื่อเสียงและความชำนาญของเรา ที่มีมาเป็นเวลานาน เรามีบุคลากรนักแปลผู้เชี่ยวชาญ ที่ทำการแปลรายงานประจำปีกับเรามาทุกปี ทำให้ทราบถึงศัพท์เฉพาะต่างๆ ศัพท์ทางการเงินต่างๆ และศัพท์ทางบัญชีต่างๆ

เหตุผลอีกประการหนึ่งก็คือ เราสามารถทำได้เร็วมาก ในระดับคุณภาพที่เป็นที่ยอมรับได้ หากท่านต้องการ งานแปลรายงานประจำปี ในเวลาอันรวดเร็ว (ซึ่งส่วนมาก ลูกค้าก็ต้องการในเวลาอันรวดเร็วนะครับ) เราสามารถให้บริการ แปลงบประมาณประจำปี กับท่านได้อย่างรวดเร็ว สนองตอบความต้องการของท่านได้ เพราะเรามีทีมนักแปล จำนวนมาก เราสามารถแบ่งแยกงานแปล ให้แก่นักแปลหลายท่านได้ ที่มีฝีมือทัดเทียมกัน หากท่านต้องการงานทีรวดเร็วมาก

ทั้งนี้จะขึ้นอยู่กับ การตกลงอย่างชัดเจนระหว่าง บริษัท รับแปลเอกสาร ของเรา กับ ทางลูกค้า ซึ่งความเร็ว อย่างมีคุณภาพนี่เอง ที่เป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด ที่ทำให้ลูกค้าเลือกที่จะใช้บริการงาน แปลรายงานประจำปีกับเราจำนวนมาก เสมอมา

 

แปลรายงานประจำปี

 

ในแต่ละปี เราจะได้รับคำขอจากลูกค้าบ่อยมาก ว่าให้ที่อื่น แปลรายงานประจำปีให้แล้วรับไม่ได้เลย ใช้ไม่ได้ ต้องมาให้เราแก้ ทำให้เรามีเวลาที่น้อยมาก น้อยลงไปอีก ที่จะทำงานให้สำเร็จลุล่วงไป ตามที่ลูกค้าต้องการ หลายครั้งที่เราต้องตกลงกับลูกค้า ว่าจากระยะเวลาที่กำหนดให้

เราไม่สามารถแปลงบประมาณประจำปี ที่มีคุณภาพเต็มร้อยให้กับคุณได้ เพียงแต่ช่วยเหลือท่านได้เท่านั้น เพราะฉะนั้น บริษัท รับแปลเอกสาร ของเรา อยากจะบอกท่านว่า หากท่านได้ แวะเวียนผ่านเข้ามาเจอกับเว็บไซต์ของเรา หรือบทความนี้ จงตัดสินใจเถิดครับ เลือกให้เรา แปลรายงานประจำปี ที่เป็นเอกสารที่สำคัญที่สุดของบริษัทให้ท่าน เพื่อที่ท่านจะได้งานที่ดีมีคุณภาพ ในราคาที่ย่อมเยา เพราะเราเป็นมืออาชีพ

เปิดให้บริการมาเป็นระยะเวลานาน นับสิบปีแล้ว เราทราบดีว่าจะให้บริการท่านอย่างไร บริษัทมหาชน มากมาย ผ่านมือเรามาแล้ว ให้เราดูแล มาทุกปีครับ ลองติดต่อเข้ามาสอบถามเราดูก่อนวันนี้ หรือจะชมรายละเอียดอื่นๆ ในเว็บไซต์ หรือ fanpage ของเราก่อนก็ได้ครับ เพื่อให้ท่านมั่นใจว่า เราให้บริการ แปลรายงานประจำปี หรือ งบประมาณประจำปี ให้กับ ท่านได้แน่นอน เราสัญญาด้วยเกียรติของ บริษัท แปลเอกสาร อันดับหนึ่งของเมืองไทย มาตลอดทศวรรษ

 

 

 

ติดต่อ Kingtranslations

081-640-7412/ 081-374-8495
นอกเวลาทำการ: 080-801-3666
Fax 0-2746-2589
king133translation@gmail.com
www.facebook.com/kingtranslation
Line ID: @kingtranslation
เพิ่มเพื่อน


ที่อยู่สำนักงานใหญ่:
1182/144 ซ.สุขุมวิท 77
บางจาก พระโขนง กทม. 10260

สาขารับส่งงาน: อารีย์ สะพานควาย / บางบัวทอง
จุดอื่นๆโปรดสอบถาม มีบริการจัดส่งถึงที่สำหรับงานด่วน

คำชื่นชม

"ขอบคุณมากนะคะ เจ้านายพอใจงานมากเลย จะมีอีกหลายงานตามมาแน่นอน ตอนนี้เราเป็นเพื่อนกันแล้วนะคะ"
"ตอนนี้ผมได้งานแล้วครับ ผมดีใจมาก ขอขอบคุณพี่ๆจากใจครับ เหตุผลหลักอยู่ที่ Resume และ CV ที่เยี่ยมยอดที่ผ่านการขัดเกลาจากพี่ๆ ตอน วันสัมภาษณ์นั้น ประโยคแรกที่ HR พูดคือ "Resume กับ CV น้องเยี่ยมมาก" ซึ่งทำให้ผมรับรู้ได้ทันทีว่า ชั้นเชิงการแปลของพี่ๆชั้นยอดจริงๆ คำว่า "High Speed & High Quality" คือคำนิยมที่พี่ๆสมควรได้รับจากลูกค้าทุกคนครับ
" I received your work already and will transfer the rest of the money to you tomorrow. I wonder how you delivered such a quality job in such a short period of time. I will definitely use your service again and will tell my friends as well."
"บริษัทของคุณแปลได้ดีกว่าบริษัทอื่นมากเลย และผมก็ได้เสียค่าแปลเยอะเลยก่อนที่จะเจอบริษัทของคุณ รบกวนด้วยครับ"
"พี่ๆ และน้องๆ ที่ kingtranslations ใจดีมากค่ะ คุยและตกลงกันได้ ที่สำคัญไม่เคยโกง และเอาเปรียบนักแปลเลยค่ะ ตอนแรกก็ทำอยู่กับหลายที่ แต่ว่าไปๆ มาๆ ก็เหลือทำกับที่นี่ ที่เดียว เพราะความสบายใจค่ะ ทุกคนน่ารักจริงๆค่ะ"

เสียงจากลูกค้าผู้มีความสุขของเรา และอีกมากมายที่นี่

Search

Site Map

รับแปลเอกสาร