081-640-7412 / 081-374-8495
king133translation@gmail.com
www.facebook.com/kingtranslation
Line ID: @kingtranslation
เพิ่มเพื่อน

แปลเอกสาร แปลหนังสือรับรองบริษัทภาษาอังกฤษ และภาษาอื่นๆ แปลเอกสารราชการ โดย ศูนย์ รับแปลเอกสาร Kingtranslations

 

ทำไมใครๆถึงเลือก ศูนย์การแปลเอกสาร คิงส์ทรานสเลชั่น

แปลหนังสือรับรองบริษัท รู้จริง ปรึกษาได้ บริการเยี่ยม ราคาไม่แพง


ในครั้งแรกเราก็ไม่อยากจะเชื่อเหมือนกันครับว่า เอกสารที่ kingtranslations ทำการแปลมากที่สุดในแต่ละวัน คือ หนังสือรับรองบริษัท หรือ หนังสือจดทะเบียนบริษัท ที่บริษัทต่างๆ ต้องนำมาแปลเอกสารกับเรา เพื่อนำไปใช้ยืนยันทำธุรกรรมต่างๆ ในต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นการเปิดบัญชีบริษัทในต่างประเทศ การลงทุน เปิดบริษัทสาขาย่อยต่างๆ หรือแม้กระทั่งการ สั่งซื้อสินค้า นำเข้า ส่งออก กับต่างประเทศ เอกสารที่สำคัญมากที่สุด ประการหนึ่งก็คือ หนังสือรับรองบริษัท ที่เราต้องนำไปแปลนั่นเอง ในกรณีปกติ ผู้ที่ทำธุรกิจอยู่ในประเทศไทย ทางราชการจะออกหนังสือรับรองบริษัท เป็นภาษาไทยให้

การขอหนังสือรับรองบริษัทภาษาอังกฤษนั้น ก็คือการนำหนังสือรับรองบริษัท ฉบับภาษาไทย ของคุณมาแปลเอกสารกับเรา และนำไปรับรอง กับกรมการกงสุล กระทรวงต่างประเทศ นั่นเอง โดยท่านจะนำเอกสารที่แปลกับเรา ไปรับรองเองก็ได้ หรือจะให้เราไปรับรองให้ก็ได้ เรามีบริการรับรองให้ครับ ที่นี้ไม่ต้องสับสนแล้วนะครับว่า การขอหนังสือรับรองบริษัทภาษาอังกฤษ คืออะไร และทำอย่างไร

 

แปลหนังสือรับรองบริษัท

 


มีคำถามที่น่าสนใจถามเรามาว่า ลูกค้าจะทราบได้อย่างไรว่า บริษัทแปลเอกสารไหน ที่จะให้บริการแปลหนังสือรับรองบริษัท หรือ แปลหนังสือจดทะเบียนบริษัทได้ดีที่สุด เป็นคำถามที่ดีครับ บางครั้ง ผมดูเหล่าบรรดา เว็บไซต์ต่างๆ ที่โผล่ขึ้นมาราวกับดอกเห็ด ที่ให้บริการรับแปลเอกสารกันแล้ว ยังมึนแทนลูกค้าเลยครับ ว่าจะเลือกที่ไหนดี หากจะใช้บริการแปลหนังสือรับรองบริษัท หรือเอกสารอื่นๆ ความจริงคงไม่ต้องถึงกับวัดดวงกันหรอกครับ เพราะมีหลักเกณฑ์ง่ายๆ ที่เราจะตัด choice ออกได้ดังต่อไปนี้

 

แปลหนังสือรับรองบริษัท

 

  1. ลองโทรไปคุยดูครับ ว่าพนักงานที่บริษัทแปลเอกสารผู้นั้น รู้เรื่องมากน้อย แค่ไหน เพียงใด หากคุณลองถามนู่น ถามนี่ดู แล้วสบายใจที่ได้คุยด้วย หรือถามนิดหน่อย ก็อึกอัก ตอบไม่ได้ เพราะจริงๆ เป็นแค่นักแปลสมัครเล่น ใช้เวลาครึ่งชั่วโมง ทำเว็บสำเร็จรูป ขึ้นมาแล้วก็รับแปล อย่างนี้ คุณจะไว้ใจได้อย่างไรครับ ให้แปล textbook นิดหน่อย คงพอได้ แต่ถ้าให้แปลหนังสือจดทะเบียนบริษัท ที่ต้องใช้ศัพท์เฉพาะ และความแม่นยำขนาดนี้ คงมั่วสุดๆแน่นอน
  2. ดูจากเว็บไซต์นะครับ มีเนื้อหา มากน้อย เพียงใด เป็นเว็บที่ทำขึ้นมาครึ่งชั่วโมงหรือเปล่า หรือใช้เวลา เอาใจใส่ ให้ข้อมูลลูกค้าอย่างดี แสดงความเป็นมืออาชีพ ก็เป็นเครื่องการันตีได้อย่างหนึ่งว่า ธุรกิจนั้นเป็นธุรกิจที่เอาใจใส่ลูกค้า และให้บริการได้อย่างมืออาชีพ เอาจริง เอาจังในธุรกิจนี้จริงๆ
  3. หากคุณมีเวลามากพอ อาจลองเทียบราคางานแปลเอกสารดูสักหลายที่ หากมีที่ไหนที่ให้ราคาโดดไปมาก แสดงว่าเขาไม่ได้อยู่ในวงการนะครับ เขาอาจไม่ทราบว่า หน้าตาของหนังสือรับรองบริษัทเป็นอย่างไรเสียด้วยซ้ำ จึงให้ราคาคร่าวๆ กับคุณไป หรือไม่สามารถบอกราคาได้ทันที ทั้งที่หนังสือจดทะเบียนบริษัท เป็นเอกสารมาตรฐาน ที่ บริษัท รับแปลเอกสาร ที่เป็นมาตรฐาน ทุกแห่ง ทำมาเยอะ ทำจนเป็นเรื่องปกติ

สามข้อง่ายๆ แค่นี้ ก็ทำให้คุณแบ่งแยกระหว่าง ของจริง กับของปลอมได้แล้วครับ หากคุณต้องการ แปลหนังสือรับรองบริษัท อย่าลืมติดต่อ บริษัท รับแปลเอกสาร kingtranslations ไว้ใจเรา เหมือนที่ลูกค้า นับพัน นับหมื่นไว้ใจเรานะครับ

ลิขสิทธิ์บทความ www.kingtranslations.com

 

 

 

ติดต่อ Kingtranslations

081-640-7412/ 081-374-8495
นอกเวลาทำการ: 080-801-3666
Fax 0-2746-2589
king133translation@gmail.com
www.facebook.com/kingtranslation
Line ID: @kingtranslation
เพิ่มเพื่อน


ที่อยู่สำนักงานใหญ่:
1182/144 ซ.สุขุมวิท 77
บางจาก พระโขนง กทม. 10260

สาขารับส่งงาน: อารีย์ สะพานควาย / บางบัวทอง
จุดอื่นๆโปรดสอบถาม มีบริการจัดส่งถึงที่สำหรับงานด่วน

คำชื่นชม

"ขอบคุณมากนะคะ เจ้านายพอใจงานมากเลย จะมีอีกหลายงานตามมาแน่นอน ตอนนี้เราเป็นเพื่อนกันแล้วนะคะ"
"ตอนนี้ผมได้งานแล้วครับ ผมดีใจมาก ขอขอบคุณพี่ๆจากใจครับ เหตุผลหลักอยู่ที่ Resume และ CV ที่เยี่ยมยอดที่ผ่านการขัดเกลาจากพี่ๆ ตอน วันสัมภาษณ์นั้น ประโยคแรกที่ HR พูดคือ "Resume กับ CV น้องเยี่ยมมาก" ซึ่งทำให้ผมรับรู้ได้ทันทีว่า ชั้นเชิงการแปลของพี่ๆชั้นยอดจริงๆ คำว่า "High Speed & High Quality" คือคำนิยมที่พี่ๆสมควรได้รับจากลูกค้าทุกคนครับ
" I received your work already and will transfer the rest of the money to you tomorrow. I wonder how you delivered such a quality job in such a short period of time. I will definitely use your service again and will tell my friends as well."
"บริษัทของคุณแปลได้ดีกว่าบริษัทอื่นมากเลย และผมก็ได้เสียค่าแปลเยอะเลยก่อนที่จะเจอบริษัทของคุณ รบกวนด้วยครับ"
"พี่ๆ และน้องๆ ที่ kingtranslations ใจดีมากค่ะ คุยและตกลงกันได้ ที่สำคัญไม่เคยโกง และเอาเปรียบนักแปลเลยค่ะ ตอนแรกก็ทำอยู่กับหลายที่ แต่ว่าไปๆ มาๆ ก็เหลือทำกับที่นี่ ที่เดียว เพราะความสบายใจค่ะ ทุกคนน่ารักจริงๆค่ะ"

เสียงจากลูกค้าผู้มีความสุขของเรา และอีกมากมายที่นี่

Search

Site Map

รับแปลเอกสาร