081-640-7412 / 081-374-8495
king133translation@gmail.com
www.facebook.com/kingtranslation
Line ID: @kingtranslation
เพิ่มเพื่อน

แปลเอกสาร แปลหนังสือรับรองการทำงานภาษาอังกฤษ และภาษาอื่นๆ แปล เอกสารราชการ โดย ศูนย์ รับแปลเอกสาร Kingtranslations

 

ทำไมใครๆถึงเลือก ศูนย์การแปลเอกสาร คิงส์ทรานสเลชั่น

หนังสือรับรองการทำงานภาษาอังกฤษ

บริการแปล หนังสือรับรองการทำงานภาษาอังกฤษ ถูกต้อง ว่องไว ไม่แพง ต้องที่นี่ ที่เดียว บริษัท แปลเอกสาร kingtranslations เท่านั้น

ศูนย์การแปลนานาชาติ kingtranslations บริการ รับแปลเอกสาร ให้บริการแปลหนังสือรับรองการทำงานภาษาอังกฤษ ทั้งจากภาษาอังกฤษเป็นไทย ทั้งจากภาษาไทยเป็นอังกฤษ หรือเป็นภาษาอื่นๆ แล้วแต่ท่านจะต้องการ เชื่อมั่นใน ศูนย์การแปลนานาชาติ kingtranslations ให้เราดูแลงานแปลเอกสารของท่าน เหมือนที่ลูกค้า นับพัน นับหมื่นเชื่อถือในตัวเรามาแล้ว กลุ่มลูกค้าที่มาติดต่อกับ ศูนย์การแปลนานาชาติ kingtranslations คือกลุ่มลูกค้าที่เป็นพนักงานบริษัท ที่ต้องการขอวีซ่า เพื่อไปต่างประเทศ หรือ ได้งานที่ต่างประเทศ และต้องการแสดงหลักฐานว่าได้ผ่านงานใดมาแล้วบ้าง ในกรณีนี้

บางครั้งหนังสือรับรองการทำงาน อาจเรียกว่า ใบผ่านงาน คือลูกค้าจะมาแปลใบผ่านงานภาษาอังกฤษกับเราก็ได้ เอกสารเหล่านี้ จะออกโดย บริษัทที่ทำงานเก่า ของท่าน โดยที่ท่าน สามารถเรียกร้อง กับบริษัทเก่าได้ ในกรณีที่บริษัทเดิมของท่าน มี version ที่เป็นเอกสารแปลที่เป็นภาษาอังกฤษ อยู่แล้ว ท่านสามารถนำไปใช้ได้ โดยไม่ต้องมาใช้บริการแปลหนังสือรับรองการทำงานภาษาอังกฤษ หรือใบผ่านงาน กับเราแต่อย่างใด แต่ในกรณีที่บริษัทของท่าน ไม่มีการออก ใบผ่านงาน เป็นภาษาอังกฤษ ให้ท่าน ท่านต้องมาใช้บริการแปลใบผ่านงานเป็นภาษาอังกฤษกับเรา ซึ่งเรามีตราประทับรับรอง และเซ็นรับรองเอกสารถูกต้องจากนักแปลผู้มีประสบการณ์ของเรา ให้ท่านนำไปใช้ได้อย่างถูกต้อง และน่าเชื่อถือ

 

แปลหนังสือรับรองบริษัท

 

กรณีที่เกิดขึ้นบ่อย อีกประการหนึ่งก็คือ ท่านมีหนังสือรับรองการทำงาน หรือใบผ่านงาน เป็นภาษาไทย หรือภาษาอังกฤษ มาเรียบร้อยแล้ว แต่ท่านต้องการแปลเอกสารเป็นภาษาอื่นๆ ภาษาที่สามที่ไม่ใช่ภาษาอังกฤษ เพราะท่านต้องการไปทำงาน หรือติดต่อธุระในประเทศนั้นๆ แทน เช่น ประเทศจีน ประเทศญี่ปุ่น หรือภาษาของเพื่อนบ้าน ในประเทศเพื่อนบ้านในแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่ถือว่ามาแรงมากในระยะหลังๆ เช่น ภาษาเขมร ภาษาลาว ภาษาพม่า เหล่านี้ เราเหนือชั้น เพราะเรามีบริการแปลให้ได้ทุกภาษา เราแปลหนังสือรับรองการทำงานให้ท่านได้ทุกภาษา และรับรองคำแปล ประทับตราให้เรียบร้อย เพื่อให้ท่านนำไปใช้ได้อย่างถูกต้อง มั่นใจได้ว่า ติดต่อ ศูนย์การแปลนานาชาติ kingtranslations แล้ว ไม่มีปัญหา นำไปใช้งานได้แน่นอน ในทุกๆประเภท


มั่นใจใน บริการแปลหนังสือรับรองการทำงานภาษาอังกฤษ หรือใบผ่านงานภาษาอังกฤษ หรือ แปลเอกสารราชการ อื่นๆ ทุกประเภท กับเรา ศูนย์การแปลนานาชาติ kingtranslations เท่านั้น ที่คุณจะเลือกใช้

 

หนังสือรับรองการทำงานภาษาอังกฤษ

 

 

 

ติดต่อ Kingtranslations

081-640-7412/ 081-374-8495
นอกเวลาทำการ: 080-801-3666
Fax 0-2746-2589
king133translation@gmail.com
www.facebook.com/kingtranslation
Line ID: @kingtranslation
เพิ่มเพื่อน


ที่อยู่สำนักงานใหญ่:
1182/144 ซ.สุขุมวิท 77
บางจาก พระโขนง กทม. 10260

สาขารับส่งงาน: อารีย์ สะพานควาย / บางบัวทอง
จุดอื่นๆโปรดสอบถาม มีบริการจัดส่งถึงที่สำหรับงานด่วน

คำชื่นชม

"ขอบคุณมากนะคะ เจ้านายพอใจงานมากเลย จะมีอีกหลายงานตามมาแน่นอน ตอนนี้เราเป็นเพื่อนกันแล้วนะคะ"
"ตอนนี้ผมได้งานแล้วครับ ผมดีใจมาก ขอขอบคุณพี่ๆจากใจครับ เหตุผลหลักอยู่ที่ Resume และ CV ที่เยี่ยมยอดที่ผ่านการขัดเกลาจากพี่ๆ ตอน วันสัมภาษณ์นั้น ประโยคแรกที่ HR พูดคือ "Resume กับ CV น้องเยี่ยมมาก" ซึ่งทำให้ผมรับรู้ได้ทันทีว่า ชั้นเชิงการแปลของพี่ๆชั้นยอดจริงๆ คำว่า "High Speed & High Quality" คือคำนิยมที่พี่ๆสมควรได้รับจากลูกค้าทุกคนครับ
" I received your work already and will transfer the rest of the money to you tomorrow. I wonder how you delivered such a quality job in such a short period of time. I will definitely use your service again and will tell my friends as well."
"บริษัทของคุณแปลได้ดีกว่าบริษัทอื่นมากเลย และผมก็ได้เสียค่าแปลเยอะเลยก่อนที่จะเจอบริษัทของคุณ รบกวนด้วยครับ"
"พี่ๆ และน้องๆ ที่ kingtranslations ใจดีมากค่ะ คุยและตกลงกันได้ ที่สำคัญไม่เคยโกง และเอาเปรียบนักแปลเลยค่ะ ตอนแรกก็ทำอยู่กับหลายที่ แต่ว่าไปๆ มาๆ ก็เหลือทำกับที่นี่ ที่เดียว เพราะความสบายใจค่ะ ทุกคนน่ารักจริงๆค่ะ"

เสียงจากลูกค้าผู้มีความสุขของเรา และอีกมากมายที่นี่

Search

Site Map

รับแปลเอกสาร