081-640-7412 / 081-374-8495
king133translation@gmail.com
www.facebook.com/kingtranslation
Line ID: @kingtranslation
เพิ่มเพื่อน

แปลเอกสาร แปลหนังสือจดทะเบียนการค้า แปลใบทะเบียนพาณิชย์ ภาษาอังกฤษ และภาษาอื่นๆ แปล เอกสารราชการ โดย ศูนย์ รับแปลเอกสาร Kingtranslations

 

ทำไมใครๆถึงเลือก ศูนย์การแปลเอกสาร คิงส์ทรานสเลชั่น

แปลหนังสือจดทะเบียนการค้า แปลใบทะเบียนพาณิชย์ ด้วยทีมงานแปลเอกสารมืออาชีพ ประสบการณ์ยาวนาน เน้นความถูกต้อง

วันนี้เรามาว่ากันถึงการแปลหนังสือจดทะเบียนการค้า หรือใบทะเบียนพาณิชย์ ซึ่งเป็นเอกสารอีกประเภทหนึ่ง ที่มีความสำคัญอย่างยิ่ง หากคุณต้องการไปลงทุนทำธุรกิจ ธุรกรรมต่างๆในต่างประเทศ หรือหากคุณต้องการติดต่อกับชาวต่างชาติในกรณีต่างๆ มีความจำเป็นที่จะต้องแปล หนังสือจดทะเบียนพาณิชย์ หรือใบทะเบียนการค้าของคุณ เป็นภาษาอังกฤษ หรือเป็นภาษาอื่นๆ เช่น ภาษาจีน ภาษาญี่ปุ่น ภาษาเขมร หรือภาษาลาว ตามแต่ประเทศ หรือความต้องการที่คุณจะไปติดต่อนั้นๆ

เพราะเหตุใด บริการแปลใบทะเบียนพาณิชย์ของ ศูนย์แปลภาษkingtranslations ถึงแตกต่าง?

ประการแรก คือเรื่องของความถูกต้อง ประสบการณ์ จากการแปลที่เราผ่านมาเยอะ ทำให้เราแปลเอกสาร หนังสือจดทะเบียนการค้า ของท่านได้ ถูกต้อง ไม่ใช่แต่เพียงภาษาไทย เท่านั้น แต่เราแปล ได้ทุกภาษาอย่างถูกต้องอีกด้วย เรามีแบบฟอร์ม ที่เกี่ยวข้อง ทุกๆประเภท หากท่านไปจ้างนักแปลเพื่อแปลเอง หรือบริษัทแปลมือใหม่ แล้ว แม้ว่าจะเก่งภาษาอังกฤษเพียงใด ก็อาจไม่ทราบศัพท์เฉพาะบางอย่าง ทีใช้ในวงการ ทำให้เอกสารของท่านใช้ไม่ได้ ต้องกลับมาทำใหม่ หรือต้องเสียเงินหาที่แปลใบทะเบียนพาณิชย์ใหม่ อีกเท่าหนึ่ง หรือแพงกว่าเดิม เพราะท่านหลงใช้บริการในครั้งแรก เพราะความถูก

 

แปลเอกสารราชการ

 

ประการที่สอง คือ บริการอื่นๆ ที่นอกเหนือจากการแปลเอกสารอย่างเดียว หากท่านกำลังมืดแปดด้านว่า หลังจากมา แปลหนังสือจดทะเบียนพาณิชย์กับเราแล้ว เอ ต้องทำอย่างไรต่อ ต้องไปติดต่อที่ไหนอีก บริษัท รับแปลเอกสาร kingtranslations ช่วยเหลือท่านได้นะครับ เรามีประสบการณ์มีความพร้อมเพียงพอ ที่จะช่วยเหลือท่านได้ ให้คำปรึกษาท่านได้ และยังมีบริการเสริมอื่นๆ อย่างมืออาชีพ เช่น บริการ ยื่นรับรองเอกสาร ที่กรมการกงสุล กระทรวงต่างประเทศ เพื่อให้นิติกรณ์ รับรอง ว่าเอกสารหนังสือจดทะเบียนการค้าภาษาอังกฤษ ที่แปลโดยทางเรา เป็นเอกสารที่ได้รับการรับรองอย่างถูกต้อง จากหน่วยงานราชการ ทำให้ท่าน สามารถนำไปใช้งานได้ อย่างถูกต้อง และได้รับการยอมรับ จากองค์กรหน่วยงานของประเทศอื่นๆ

 

แปลทะเบียนบ้าน

 

ประการสุดท้าย คือ บริการด้วยใจ เราทำธุรกิจ รับแปลเอกสาร นี้ด้วยใจรัก มาเป็นเวลานานนับปี ลูกค้าหลายท่าน มาใช้บริการกับเรา ด้วยความสุขใจ เพราะพูดจาดี คุยรู้เรื่อง แถมยังแนะนำลูกค้าอื่นๆ มาให้เราเสมอมา ไม่ใช่แค่เพียง งานแปลใบจดทะเบียนการค้า หรือ ใบจดทะเบียนพาณิชย์เท่านั้น แต่เรายัง แปลเอกสารราชการอื่นๆ ได้ทุกประเภท รวมทั้ง แปลคู่มือ แปลเอกสารอื่นๆ ทุกประเภท ทุกภาษา เวลาคุยแล้ว สบายใจ เราก็รู้สึกอุ่นใจ ที่จะฝากผีฝากไข้ เอาหนังสือจดทะเบียนพาณิชย์ หรือเอกสารสำคัญอื่นๆของเรา มาให้แปลเป็นภาษาอังกฤษ และภาษาอื่นๆตามต้องการ

ลองติดต่อเราดูนะครับ อย่าลังเล คุยกันไว้ ไม่เสียหาย สอบถามข้อมูลกันไว้ ไม่เสียหายนะครับ เรายินดีให้บริการท่าน

 

 

 

ติดต่อ Kingtranslations

081-640-7412/ 081-374-8495
นอกเวลาทำการ: 080-801-3666
Fax 0-2746-2589
king133translation@gmail.com
www.facebook.com/kingtranslation
Line ID: @kingtranslation
เพิ่มเพื่อน


ที่อยู่สำนักงานใหญ่:
1182/144 ซ.สุขุมวิท 77
บางจาก พระโขนง กทม. 10260

สาขารับส่งงาน: อารีย์ สะพานควาย / บางบัวทอง
จุดอื่นๆโปรดสอบถาม มีบริการจัดส่งถึงที่สำหรับงานด่วน

คำชื่นชม

"ขอบคุณมากนะคะ เจ้านายพอใจงานมากเลย จะมีอีกหลายงานตามมาแน่นอน ตอนนี้เราเป็นเพื่อนกันแล้วนะคะ"
"ตอนนี้ผมได้งานแล้วครับ ผมดีใจมาก ขอขอบคุณพี่ๆจากใจครับ เหตุผลหลักอยู่ที่ Resume และ CV ที่เยี่ยมยอดที่ผ่านการขัดเกลาจากพี่ๆ ตอน วันสัมภาษณ์นั้น ประโยคแรกที่ HR พูดคือ "Resume กับ CV น้องเยี่ยมมาก" ซึ่งทำให้ผมรับรู้ได้ทันทีว่า ชั้นเชิงการแปลของพี่ๆชั้นยอดจริงๆ คำว่า "High Speed & High Quality" คือคำนิยมที่พี่ๆสมควรได้รับจากลูกค้าทุกคนครับ
" I received your work already and will transfer the rest of the money to you tomorrow. I wonder how you delivered such a quality job in such a short period of time. I will definitely use your service again and will tell my friends as well."
"บริษัทของคุณแปลได้ดีกว่าบริษัทอื่นมากเลย และผมก็ได้เสียค่าแปลเยอะเลยก่อนที่จะเจอบริษัทของคุณ รบกวนด้วยครับ"
"พี่ๆ และน้องๆ ที่ kingtranslations ใจดีมากค่ะ คุยและตกลงกันได้ ที่สำคัญไม่เคยโกง และเอาเปรียบนักแปลเลยค่ะ ตอนแรกก็ทำอยู่กับหลายที่ แต่ว่าไปๆ มาๆ ก็เหลือทำกับที่นี่ ที่เดียว เพราะความสบายใจค่ะ ทุกคนน่ารักจริงๆค่ะ"

เสียงจากลูกค้าผู้มีความสุขของเรา และอีกมากมายที่นี่

Search

Site Map

รับแปลเอกสาร