081-640-7412 / 081-374-8495
king133translation@gmail.com
www.facebook.com/kingtranslation
Line ID: @kingtranslation
เพิ่มเพื่อน

แปลเอกสาร แปลหนังสือรับรองเงินเดือนภาษาอังกฤษ และภาษาอื่นๆ แปลเอกสารราชการ โดย ศูนย์ รับแปลเอกสาร Kingtranslations

 

ทำไมใครๆถึงเลือก ศูนย์การแปลเอกสาร คิงส์ทรานสเลชั่น

หนังสือรับรองเงินเดือนภาษาอังกฤษ ตัวอย่าง แบบฟอร์ม บริการรับแปล โดยมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์ยาวนาน


บริการรับแปลหนังสือรับรองเงินเดือนภาษาอังกฤษ อย่างมืออาชีพ ราคาย่อมเยา ต้องเราที่เดียว ศูนย์แปลเอกสาร คิงทรานสเลชั่น

วันนี้ บริษัท รับแปลเอกสาร kingtranslations จะเขียนบทความ เกี่ยวกับ หนังสือรับรองเงินเดือนภาษาอังกฤษ หรือใบรับรองเงินเดือนภาษาอังกฤษ ให้ทุกท่านอ่านดูนะครับ เพราะบริษัท แปลเอกสาร ของเรา ได้รับคำถาม จากผู้สนใจและลูกค้าเข้ามาเยอะมาก เกี่ยวกับ แบบฟอร์ม หรือตัวอย่าง หนังสือรับรองเงินเดือน หรือใบรับรองเงินเดือนเป็นภาษาอังกฤษ ที่ได้มาตรฐาน ตรงตามแบบฟอร์มที่ต้องการ วันนี้ เราจะอธิบายให้ฟังครับ ไม่ว่าท่าน จะเป็น พนักงาน บริษัทเอกชน ข้าราชการ พนักงานรัฐวิสากิจ ครู ทุกๆ สาขาอาชีพ ที่ต้องใช้หนังสือรับรองเงินเดือนภาษาอังกฤษ ต้องอ่าน เป็นความรู้ไว้นะครับ

 

แปลเอกสารราชการ

 


คำตอบง่ายๆก็คือ แบบฟอร์ม ใบรับรองเงินเดือนภาษาอังกฤษนั้น ไม่มีที่แน่นอนตายตัวหรอกครับ เกือบทุกบริษัท ก็มีแบบฟอร์มงานแปลเอกสารของตัวเองที่แตกต่างกันไป แล้วแต่เนื้อหา สาระที่บริษัทนั้นจะแจ้งเท่านั้น ไม่เหมือนเอกสารราชการ ที่ออกโดยหน่วยงานราชการ ที่จะมีแบบฟอร์มเฉพาะเหมือนกันหมดทั้งประเทศ เพราะโดยส่วนมากนั้น หนังสือรับรองเงินเดือนภาษาอังกฤษ นั้น จะออกโดยบริษัทเอกชน ทำให้ไม่สามารถควบคุมได้ ในหลายกรณีที่คุณต้องใช้ใบรับรองเงินเดือนนี้ เพื่อติดต่อกับต่างประเทศ เช่น ขอ วีซ่า หรือทำธุรกิจ ธุรกรรมต่างๆ เป็นภาษาอังกฤษ ทาง ศูนย์ รับแปลเอกสาร kingtranslations ไม่แนะนำให้คุณหาตัวอย่าง หนังสือรับรองเงินเดือน ภาษาอังกฤษ

แล้วแต่งเองนะครับ เพราะถึงแม้จะมีตัวอย่างให้ แต่ก็ต้องมีส่วนที่ต้องแต่งเอง แปลเอกสารเองอยู่ดี ซึ่งหากภาษาอังกฤษของคุณยังไม่แข็งแรงแล้ว อาจสร้างความเสียหายได้นะครับ องค์กรหรือหน่วยงานนั้น อาจไม่รับเอกสารของคุณเลย ก็ได้ เพราะฉะนั้นหากคุณต้องการใบรับรองเงินเดือนเป็นภาษาอังกฤษที่ถูกต้องแน่นอนแล้ว ทาง บริษัท รับแปลเอกสาร kingtranslations จะขอแนะนำกับท่านดังนี้

  1. หากท่านเป็นพนักงานบริษัท – หากบริษัทที่ท่านทำงานอยู่ ไม่มีระเบียบในการออก ใบรับรองเงินเดือนเป็นภาษาอังกฤษแล้ว ท่านสามารถนำใบรับรองเงินเดือนนั้น มาแปลเอกสารเป็นภาษาอังกฤษ หรือภาษาอื่นๆ ได้ทุกภาษากับเรา เช่น ภาษาจีน ภาษาญี่ปุ่น หรือคุณอาจแปลจากภาษาอื่นๆ เป็นภาษาไทย หรือภาษาอังกฤษก็ได้ ตามแต่ต้องการ เรามีทีมงานมืออาชีพคอยดูแลให้ ในราคาย่อมเยา
  2. หากท่านเป็นฝ่ายบุคคลของบริษัท – หากท่านไม่มีความมั่นใจภาษาอังกฤษเพียงพอ ให้นำแบบฟอร์มที่เป็นภาษาไทยของท่าน มาติดต่อเรา แล้วเราจะทำการแปล หนังสือรับรองเงินเดือนเป็นภาษาอังกฤษ หรือภาษาต่างๆ ให้ หลังจากนั้น ท่านจะนำ โครงไปใช้ และเปลี่ยนแค่ชื่อ หรือวันที่ได้ ตามแต่ท่านต้องการในภายหลัง ครั้งเดียวก็คุ้มแล้ว จ้างผู้เชี่ยวชาญอย่างเราดีกว่า ไปทำเองในครั้งแรกนะครับ

หนังสือรับรองเงินเดือน เป็นหนึ่งในเอกสาร สำคัญที่คุณต้อง ใช้ความพิถีพิถันในการให้ได้เนื้อหาที่มาตรฐานมา ทาง ศูนย์ รับแปลเอกสาร ของเรา อยากจะแนะนำให้คุณลองติดต่อเราดูนะครับ หากไม่มั่นใจในภาษาอังกฤษของตนเองแล้ว อย่าเพียงไปหาแบบฟอร์ม หรือ ตัวอย่าง หนังสือรับรองเงินเดือนภาษาอังกฤษ ตามเว็บไซต์ แล้วปรับเปลี่ยนเอง มันจะได้ไม่คุ้มเสียนะครับ ติดต่อเราวันนี้ เรายินดีให้บริการครับ

 

แปลทะเบียนบ้าน

 

 

 

ติดต่อ Kingtranslations

081-640-7412/ 081-374-8495
นอกเวลาทำการ: 080-801-3666
Fax 0-2746-2589
king133translation@gmail.com
www.facebook.com/kingtranslation
Line ID: @kingtranslation
เพิ่มเพื่อน


ที่อยู่สำนักงานใหญ่:
1182/144 ซ.สุขุมวิท 77
บางจาก พระโขนง กทม. 10260

สาขารับส่งงาน: อารีย์ สะพานควาย / บางบัวทอง
จุดอื่นๆโปรดสอบถาม มีบริการจัดส่งถึงที่สำหรับงานด่วน

คำชื่นชม

"ขอบคุณมากนะคะ เจ้านายพอใจงานมากเลย จะมีอีกหลายงานตามมาแน่นอน ตอนนี้เราเป็นเพื่อนกันแล้วนะคะ"
"ตอนนี้ผมได้งานแล้วครับ ผมดีใจมาก ขอขอบคุณพี่ๆจากใจครับ เหตุผลหลักอยู่ที่ Resume และ CV ที่เยี่ยมยอดที่ผ่านการขัดเกลาจากพี่ๆ ตอน วันสัมภาษณ์นั้น ประโยคแรกที่ HR พูดคือ "Resume กับ CV น้องเยี่ยมมาก" ซึ่งทำให้ผมรับรู้ได้ทันทีว่า ชั้นเชิงการแปลของพี่ๆชั้นยอดจริงๆ คำว่า "High Speed & High Quality" คือคำนิยมที่พี่ๆสมควรได้รับจากลูกค้าทุกคนครับ
" I received your work already and will transfer the rest of the money to you tomorrow. I wonder how you delivered such a quality job in such a short period of time. I will definitely use your service again and will tell my friends as well."
"บริษัทของคุณแปลได้ดีกว่าบริษัทอื่นมากเลย และผมก็ได้เสียค่าแปลเยอะเลยก่อนที่จะเจอบริษัทของคุณ รบกวนด้วยครับ"
"พี่ๆ และน้องๆ ที่ kingtranslations ใจดีมากค่ะ คุยและตกลงกันได้ ที่สำคัญไม่เคยโกง และเอาเปรียบนักแปลเลยค่ะ ตอนแรกก็ทำอยู่กับหลายที่ แต่ว่าไปๆ มาๆ ก็เหลือทำกับที่นี่ ที่เดียว เพราะความสบายใจค่ะ ทุกคนน่ารักจริงๆค่ะ"

เสียงจากลูกค้าผู้มีความสุขของเรา และอีกมากมายที่นี่

Search

Site Map

รับแปลเอกสาร