081-640-7412 / 081-374-8495
king133translation@gmail.com
www.facebook.com/kingtranslation
Line ID: @kingtranslation
เพิ่มเพื่อน

แปลเอกสาร สำนักงานแปลเอกสาร Kingtranslations รับแปลเอกสาร

 

ทำไมใครๆถึงเลือก ศูนย์การแปลเอกสาร คิงส์ทรานสเลชั่น

สํานักงานแปลเอกสาร Kingtranlations ที่หนึ่งเรื่องงาน บริการ รับแปลเอกสาร มานับสิบปี

สำนักงานแปลเอกสาร kingtranslations ให้บริการแปลในรูปแบบที่เป็นมาตรฐาน เรามีเหล่าคณาจารย์ผู้เชี่ยวชาญ คอย แปลเอกสาร ให้กับท่าน เรามีสำนักงานแปลเอกสาร เป็นหลักเป็นแหล่ง เป็นรูปแบบมีตัวตน เชื่อถือได้ คุณจะมั่นใจได้ว่า หากใช้บริการแปลเอกสารกับเราแล้ว ไม่มีทางที่จะหนีหายไปไหน หรือนำเอกสารสำคัญของคุณหนีหายไปด้วยแน่ๆ ติดต่อเรา เชื่อมั่นในเรา เหมือนกับที่บริษัทชั้นนำ ยักษ์ใหญ่ของโลกมากมายเชื่อมั่นในเรามาแล้ว มาโดยตลอด

 

แปลเอกสารราชการ

 

สำนักงานแปลเอกสาร kingtranslations ของเราตั้งอยู่ที่ 1182/144 ซ. วชิรธรรมสาธิต 57 ตำบล บางจาก อำเภอ พระโขนง จังหวัดกรุงเทพมหานคร เชื่อถือได้ ตรวจสอบได้ มีพนักงาน ที่แจ้งชื่อให้กับท่าน เมื่อติดต่อ ทำให้ท่านสามารถตรวจสอบทานได้ เมื่อติดต่อกลับมาในภายหลัง หรือเมื่อเกิดปัญหา เหมือนดังเช่น บริษัทมาตรฐานระดับโลกทั่วไป สำหรับบางท่าน ที่มีข้อกังวลว่า เว็บไซต์ของเราเพราะเหตุใด จึงไม่ลงเบอร์โทรศัพท์ 02 ที่เป็นเบอร์ สำนักงาน เหตุผลก็มีง่ายๆครับ การมีเบอร์โทรศัพท์ 02 จริงๆ แล้วก็ไม่ได้แสดงว่า ผู้แปลแห่งนั้น มีมาตรฐานมากขึ้นแต่อย่างใด หลังจากที่เราเคยลองมาระยะหนึ่งแล้ว ก็พบว่าเป็นความยากลำบากพอสมควร ที่จะ ติดต่อลูกค้ากลับ หากใช้เบอร์โทรศัพท์สำนักงาน ที่เป็น 02 เพราะจะไม่มีเบอร์โทรศัพท์ขึ้น เนื่องจากในแต่ละวันเราจะมีโทรศัพท์เข้าจากลูกค้าที่ติดต่อแปลเอกสารกับเรา เป็นจำนวนมาก เพราะเราทำมานาน มีชื่อเสียง มีคนแนะนำต่อเนื่องกันมาตลอด จึงมีความจำเป็นต้องใช้โทรศัพท์มือถือ ที่สำนักงานหลายเครื่อง เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าได้ทั้งหมด นอกจากนี้ เรายังมีพนักงานที่คอยดูแลลูกค้าเป็นอย่างดี เฉพาะรับลูกค้าอย่างเดียว ถึง 3 ท่าน เพื่อให้มั่นใจว่า ลูกค้าที่ใช้บริการรับแปลเอกสารทุกท่านจะได้รับการดูแล ติดตามผลอย่างดีที่สุดเสมอ

 

สำนักงานแปลเอกสาร

 

เพราะฉะนั้น ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่า หากเลือกติดต่อ สำนักงานแปลเอกสาร kingtranslations แล้ว คุณจะได้รับการดูแลอย่างดี ไม่หลุดหายแน่นอน ไม่ทิ้งงาน ไม่ลืมกันแน่นอน ไม่ว่าคุณจะเป็นนักเรียน นักศึกษา ธรรมดา หรือบริษัทองค์กรมหาชน ต่างๆ เราดูแลอย่างดีที่สุดเท่าเทียมกันหมด เราไม่เคยลืมว่า กว่า kingtranslations จะเติบโต ขึ้นมาเป็น สำนักงานแปลเอกสาร อย่างทุกวันนี้ เราเริ่มมาจากงานเล็กๆ งานน้อยๆ ไม่กี่หน้า เราก็รับ ย่อหน้าเดียวเราก็รับ จนวันนี้ เมื่อเราเติบโตมาเป็นหนึ่งใน สำนักงานแปลเอกสาร kingtranslations ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยแล้ว เราจึงมีนโยบายที่จะไม่เคยลืม ลูกค้ารายย่อยๆ ผู้มีพระคุณของเราเลย เรากำชับให้ทุกคน ดูแลลูกค้าทุกท่านเป็นอย่างดี

เรามีพนักงานเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เพื่อดูแลลูกค้าให้ครบทุกท่าน ไม่ต้องห่วงว่าเราจะทิ้งงาน เพราะเรามีบุคลากรในการดูแลท่านได้มากพอ แม้ว่า ออเดอร์นั้นจะได้เพียง 50-60 บาท เราก็ทำ ไม่ใช่เพื่อกำไร ไม่ใช่เพื่อเงิน ไม่ใช่เพื่อความร่ำรวย แต่เพื่อปณิธานในการสร้างความพึงพอใจให้ลูกค้า รับแปลเอกสาร ของเรา ให้มากที่สุด ในการเป็นสะพานเชื่อมต่อลูกค้ากับโลกกว้างแห่งการสื่อสาร ให้มากที่สุด เท่าที่จะทำได้ อย่าลังเลใดๆ อีกเลยครับ ติดต่อเราวันนี้ เราให้บริการท่านได้ เราให้คำปรึกษาท่านได้ กับขั้นตอนวิธีการต่างๆ และที่สำคัญ สำนักงานแปลเอกสาร kingtranslations ให้บริการด้านภาษากับท่าน ด้วย คุณภาพ งานบริการ และความซื่อสัตย์ อย่างที่ท่านหาไม่ได้จากที่ไหน ติดต่อ สำนักงานแปลเอกสาร kingtranslations วันนี้ ที่ เบอร์โทรศัพท์ 081-640-7412 / 081-374-8495 หรือที่อีเมล์ king133translation@gmail.com ได้ครับ รับรอง คุณจะไม่ผิดหวัง

 

 

 

ติดต่อ Kingtranslations

081-640-7412/ 081-374-8495
นอกเวลาทำการ: 080-801-3666
Fax 0-2746-2589
king133translation@gmail.com
www.facebook.com/kingtranslation
Line ID: @kingtranslation
เพิ่มเพื่อน


ที่อยู่สำนักงานใหญ่:
1182/144 ซ.สุขุมวิท 77
บางจาก พระโขนง กทม. 10260

สาขารับส่งงาน: อารีย์ สะพานควาย / บางบัวทอง
จุดอื่นๆโปรดสอบถาม มีบริการจัดส่งถึงที่สำหรับงานด่วน

คำชื่นชม

"ขอบคุณมากนะคะ เจ้านายพอใจงานมากเลย จะมีอีกหลายงานตามมาแน่นอน ตอนนี้เราเป็นเพื่อนกันแล้วนะคะ"
"ตอนนี้ผมได้งานแล้วครับ ผมดีใจมาก ขอขอบคุณพี่ๆจากใจครับ เหตุผลหลักอยู่ที่ Resume และ CV ที่เยี่ยมยอดที่ผ่านการขัดเกลาจากพี่ๆ ตอน วันสัมภาษณ์นั้น ประโยคแรกที่ HR พูดคือ "Resume กับ CV น้องเยี่ยมมาก" ซึ่งทำให้ผมรับรู้ได้ทันทีว่า ชั้นเชิงการแปลของพี่ๆชั้นยอดจริงๆ คำว่า "High Speed & High Quality" คือคำนิยมที่พี่ๆสมควรได้รับจากลูกค้าทุกคนครับ
" I received your work already and will transfer the rest of the money to you tomorrow. I wonder how you delivered such a quality job in such a short period of time. I will definitely use your service again and will tell my friends as well."
"บริษัทของคุณแปลได้ดีกว่าบริษัทอื่นมากเลย และผมก็ได้เสียค่าแปลเยอะเลยก่อนที่จะเจอบริษัทของคุณ รบกวนด้วยครับ"
"พี่ๆ และน้องๆ ที่ kingtranslations ใจดีมากค่ะ คุยและตกลงกันได้ ที่สำคัญไม่เคยโกง และเอาเปรียบนักแปลเลยค่ะ ตอนแรกก็ทำอยู่กับหลายที่ แต่ว่าไปๆ มาๆ ก็เหลือทำกับที่นี่ ที่เดียว เพราะความสบายใจค่ะ ทุกคนน่ารักจริงๆค่ะ"

เสียงจากลูกค้าผู้มีความสุขของเรา และอีกมากมายที่นี่

Search

Site Map

รับแปลเอกสาร